Tháng 2 âm lịch của 12 con giáp: tuổi Tý được sếp đánh giá cao, tuổi Dần trở thành đối tượng để người ta bàn tán

16/03/2021 16:18

Tử vi tháng 2/2021 của 12 con giáp Âm lịch, May mắn là Thiên Ấn nâng đỡ công việc tuổi Sửu có thể dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Chính vì vậy, không ai có thể nghi ngờ khi đối mặt với nghịch cảnh, họ sẽ có những giải pháp khiến người khác phải ngạc nhiên.

Tháng 2/2021 – Tân Mão

Dương lịch: 13/3/2021 – 11/4/2021 

Can chi: Ngày Canh Thân, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu - Ngày Kỷ Sửu, tháng Tân Mão, năm Tân Sửu

Thiên Can: Tân Kim

Địa Chi: Mão Mộc

Đặc trưng: Ngũ hành tạp loạn

Thái Tuế: Thiên bình, Địa khắc

1. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tý 

Tu thang 22021 tuoi Ty

Theo Tử vi tháng 2/2021 của 12 con giáp, đây là tháng công việc của con giáp tuổi Tý trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn cũng là nhờ sự góp sức của Thái Âm. Ở nơi công sở, bạn được đồng nghiệp nhiệt tình hỗ trợ và cấp trên đánh giá cao.

Nếu ai đang muốn khởi nghiệp thì lúc này có thể bắt đầu khởi động bằng những hoạt động nhỏ. Đừng ngại việc mình sẽ bị sai vì đó là điều cần thiết để bản mệnh có thêm nhiều kinh nghiệm.

Bản mệnh tháng này cũng đừng nên quá cả tin, nhất là khi sao Âm Sát gây họa khiến bạn dễ bị dụ dỗ, hãy tránh xa những lời mời gọi đầu tư nghe có vẻ béo bở. Khi bạn chưa có kiến thức về cái gì thì chớ nên đặt tiền vào đó.
Nhiều lời mời gặp gỡ, ăn uống xuất hiện trong tháng 2/2021 này khi có Thực Thần xuất hiện. Có thể ham vui nên bạn không thể từ chối, thế nhưng đừng vì thế mà ăn quá nhiều hay uống quá nhiều rượu gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe của mình đấy nhé.

Nguyệt lệnh Trường Sinh cho thấy bản mệnh có những lúc đặt công việc lên trên tình cảm và có thể xảy ra tranh cãi giữa hai người đấy. Thế nhưng bù lại đã có ngũ hành tương sinh trợ giúp nên sẽ sớm được hòa giải căng thẳng.

Tháng này tốt cho việc cải thiện tình cảm trong gia đình cho đến ngoài xã hội. Đây cũng là thời điểm  sở hữu nhiều lợi thế trong ván bài tình yêu tuyệt đẹp. Do đó, ai đang độc thân có thể thử chinh phục những bước đi mạo hiểm hơn trong mối quan hệ để bật đèn xanh hoặc tỏ tình với một nửa của mình.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tý Âm lịch: Giỏi làm ăn nhưng cẩn thận kẻo bị lừa gạt
Xem Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tý Âm lịch, việc làm ăn của bản mệnh thuận lợi nhưng có thể có người lợi dụng sự cả tin của bạn để lừa tiền, do đó, bạn đừng quá

2. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Sửu

Tu thang 22021 tuoi Suu

Xem Tử vi tháng 2/2021 của 12 con giáp Âm lịch, vận trình của bản mệnh tháng này lên xuống thất thường đòi hỏi bạn phải có bản lĩnh để kiểm soát tình hình, nếu không sẽ bị cuốn theo đó.

Hãy chủ động và đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh, bước ra khỏi những khuôn mẫu thường tình bạn sẽ có thể đạt được những giới hạn mới. 

Dịch Mã chủ di chuyển, thay đổi nên có người đổi việc, thay đổi chỗ ở hoặc đi công tác xa dài ngày,... nên đôi khi bản mệnh trộm nghĩ sao cuộc đời mình chông chênh đến thế. Thực ra nếu bạn có góc nhìn tích cực thì chẳng có gì cản trở được bạn cả, những việc này đều đòi hỏi sự chuẩn bị thật chu đáo, vì thế tuổi Sửu đừng lơ là nhé.

May mắn là Thiên Ấn nâng đỡ công việc có thể dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Chính vì vậy, không ai có thể nghi ngờ khi đối mặt với nghịch cảnh, họ sẽ có những giải pháp khiến người khác phải ngạc nhiên.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Sửu Âm lịch: Tâm trạng hoang mang nhưng mạnh mẽ vượt qua
Tử vi tháng 2/2021 tuổi Sửu Âm lịch dự báo cuộc sống có nhiều biến động nhưng đừng sợ hãi, hãy tin rằng đó lại là khi bạn có thể chứng tỏ sức mạnh và bản lĩnh

3. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần năm Canh Tý 2020: Thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào

Nguyệt lệnh lâm cung Sinh cho thấy bản mệnh đang quá dễ tin người, bạn thích cảm giác dễ chịu khi dễ dàng đạt được điều gì đó mà không biết rằng điều này đang gây hại cho mình. Hãy biết rằng "Không có bữa ăn nào miễn phí", đừng thấy ai đó cho gì thì vội vàng nhận lấy mà không suy tính, có thể có những hậu quả mà bạn không nhìn thấy được đấy.

Ngay khi có Tam Hội xuất hiện, bản mệnh có thể dành thời gian để chỉnh sửa mối quan hệ đang gặp trục trặc. Những cảm xúc, vấn đề tiêu cực tích tụ lâu ngày không hề tốt cho tâm trạng hay sức khỏe của bạn. Chắc chắn, đã đến lúc bạn cần nói chuyện thẳng thắn với đối phương thay vì lảng tránh như trước giờ.

Có thể thấy, thời gian này bạn là người ham vui, bạn sẵn sàng đầu tư nhiều công sức vào công việc, đồng thời cũng “xả” hết mình vào những ngày cuối tuần. Điều này rất tốt để cân bằng cuộc sống, miễn là bạn đừng quá ham vui rồi chơi bời, quên cả nhiệm vụ của mình vào tuần sau luôn đấy nhé.

Sao Thiên Diêu chủ về đào hoa cho thấy khi bản mệnh thể hiện sự đa tài, quyết liệt và bản lĩnh của mình trong cuộc sống lại càng thu hút người khác giới. Nhờ đó mà bạn được rất nhiều người yêu mến, nhất là ai đang độc thân có rất nhiều người theo đuổi. Hãy đừng ngại ngần, thử chấp thuận một số lời mời hẹn hò xem sao, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị lắm đấy.

Tháng mới con giáp tuổi Dần có thể sẽ đối mặt với một số rào cản trong giao tiếp. Dù bạn biết mình muốn gì nhưng lại không thể diễn đạt cho người khác hiểu. Để tránh hiểu nhầm, bạn có thể tập sắp xếp những gì bạn muốn nói trong đầu trước khi trình bày với mọi người xung quanh.

Với một số người không đủ kiểm soát lời nói, hành động của mình có thể trở thành đối tượng để người ta bàn tán. Nhìn chung, họa thị phi cận kề, đòi hỏi bản mệnh nên cẩn trọng hơn nữa.

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Dần Âm lịch: Hãy cẩn trọng với vận may tiền bạc
Theo Tử vi tháng 2/2021 tuổi Dần Âm lịch, vận trình tài lộc của bản mệnh được cải thiện rõ rệt thế nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan, hãy cân nhắc thật cẩn

4. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Mão 

Tử vi người tuổi Mão năm 2020 như thế nào ? - Ambe.vn

Tháng mới dự báo có nhiều khó khăn khiến con giáp tuổi Mão cảm thấy cuộc sống có nhiều bấp bênh, bạn chỉ muốn co mình lại, ngại tiếp xúc với mọi người hơn. Có những thời điểm do suy nghĩ có phần tiêu cực nên bạn cảm thấy chán nản với những gì đang diễn ra.

Nguyệt lệnh lâm cung Tuyệt khiến công việc của bạn trong tháng này không được như ý, thậm chí có lúc bạn muốn nghỉ việc, đi tìm cơ hội mới cho mình. Bạn muốn tìm một chỗ yên bình để tránh xa cuộc sống bon chen, giành giật, ghen ghét nhau ở hiện tại.

Thế nhưng vốn là người mạnh mẽ về mặt cảm xúc sẽ luôn biết khi nào cần hành động theo trái tim và khi nào cần lùi lại để đánh giá vấn đề bằng lý trí. Bạn biết chính xác điều gì sẽ tác động đến cảm xúc của mình và biết cách giữ cho tâm hồn được cân bằng, ổn định.

Thực ra, cuộc sống gặp khó khăn là lẽ thường, chẳng nên làm quá lên. Sau tất cả, bạn nhận ra rằng cho dù lúc nào bạn cũng mong có người giúp mình nhưng cuộc sống không phải là một bộ phim - nơi mà luôn có một hoàng tử giúp bạn lúc nguy cấp nhất, vì thế, bạn mới là người giúp chính mình chứ không phải là ai khác.

Chính trong thời điểm này, bạn mới biết ai thật lòng với mình và trở thành chỗ dựa tinh thần đáng quý cho bạn khi khó khăn còn ai chỉ đang muốn lợi dụng hay "đục nước béo cò". Vì thế, bạn nên biết chọn bạn mà chơi để hạn chế bớt những rắc rối về sau.

Thái Tuế Hung tinh điềm báo tai nạn bất ngờ, do đó, bản mệnh luôn đề cao cẩn thận trong công việc, nhất là khi xuất hành xa. Nếu thời gian này vì lý do công việc mà bạn phải thường xuyên phải đi xa thì nên chọn người lái xe có kinh nghiệm. 

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Mão Âm lịch: Khó khăn là lúc bạn cần tìm tới sự cân bằng trong tâm mình
Xem Tử vi tháng 2/2021 tuổi Mão Âm lịch có thể thấy có nhiều trở ngại diễn ra trước mắt mình nhưng bản mệnh đừng bỏ cuộc hay lùi bước, bạn càng có cơ hội thể

5. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Thìn

Tu thang 22021 tuoi Thin

Xem Tử vi tháng mới, cuộc sống của bản mệnh trở nên dễ dàng và thuận lợi khi luôn có người hỗ trợ bạn khi cần. Thế nhưng tác dụng phụ của việc này đó là bạn thiếu đi ý chí "chiến đấu" của một chiến binh. 

Càng ngày, người tuổi Thìn càng co mình lại trong sự che chở, bảo vệ của Chính Ấn và quên đi sức mạnh vốn có của mình. Việc này ban đầu có thể tốt vì nó giúp bạn hồi sức nhưng đừng để tình trạng này quá lâu. Hãy nghĩ tới chiếc dao sắc lâu ngày không dùng nó cũng sẽ bị rỉ sét và không còn tác dụng gì nữa.

Mão Thìn Tương Hại sẽ giúp bạn thức tỉnh khi nhận ra rằng có những người tưởng tốt với mình nhưng đang tìm cách để hại mình mà thôi. Có thể vì cái lợi trước mắt nên bạn không nhận ra và cũng không phòng xa. Khi biết được chân tướng sự việc thì sớm tránh xa những tác nhân độc hại này càng sớm càng tốt bạn nhé.

Bách Việt Chủ đào hoa mang tới rất nhiều cơ hội lựa chọn cho những ai đang độc thân tuy nhiên, bạn chớ nên "thả thính" cả những đối tượng không phù hợp vì họ còn gây phiền nhiễu tới cả cuộc sống yên ổn mà bạn đang có nữa đấy.

Dù sao, chuyện tình cảm cũng cần rõ ràng một chút, nếu không có tình cảm thì nên từ chối, đừng đùa giỡn với tình cảm thật lòng của người ta bạn nhé. 

Ngũ hành xung khắc dự báo tình hình sức khỏe không như ý, cơ thể thường xuyên mệt mỏi. Những ai đang bị ốm nên nghiêm túc thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ nếu không muốn bệnh nặng thêm. Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên ăn những món ăn có lợi cho sức khỏe. 

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Thìn Âm lịch: Tình yêu đơm hoa nhưng thiếu chí tiến thủ
Theo Tử vi tháng 2/2021 tuổi Thìn Âm lịch đời sống tình cảm của bạn đáng ghen tị nhưng có vẻ cuộc sống thuận lợi hơn nên càng ngày bạn càng không muốn bước ra

6. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tị

Tử vi tuổi Tỵ năm Kỷ Hợi 2019: Bình tâm suy xét, cẩn trọng họa thị phi

Tháng 2/2021 có nhiều sự kiện, biến cố diễn ra khiến con giáp tuổi Tị trở nên ưu tư hơn, suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống. Nếu bạn không kiểm soát tốt cảm xúc, sẽ dễ để chuyện bé xé ra to, gây ra hiềm khích không đáng có, khiến cuộc sống có phần nhiễu loạn nữa đấy.

Nguyệt lệnh lâm cung Tử nhắc nhở bản mệnh đừng nên thực hiện các mục tiêu to lớn nào đó vào lúc này vì lúc này bạn chỉ có thể dựa vào thực lực của mình vì hiện tại không có ai có đủ sức và thời gian để hỗ trợ cho bạn đâu.

Tuy nhiên, đừng vì thế mà bi quan hay cho rằng mọi người đang ích kỷ, ai cũng đang phải xử lý vấn đề riêng của họ. Nếu họ không quá vướng bận thì việc giúp bạn có thể nói là chuyện nhỏ, nhưng trong hoàn cảnh hiện tại, chỉ có mình bạn mới có thể giúp chính mình mà thôi.

Việc than thân trách phận, giận thương không cần biết nguồn gốc, nguyên do vấn đề khiến bạn trở thành kẻ xấu với lòng hận thù chất chứa trong lòng. Chúng chỉ khiến bạn tổn thọ và không giúp cho tương lai của bạn sáng sủa thêm một chút nào cả.  

Tháng này, nếu có thể có nhiều cơ hội dịch chuyển thì bạn nên tiến hành. Bạn có thể đi đây đó vì công việc, hoặc với mục đích giải trí để giải tỏa bớt căng thẳng cho bản thân và đó vừa là cơ hội để bạn có thể mở mang tầm hiểu biết về một vùng đất mới.. 

May mắn là có Tả Phụ giúp đỡ nên có những niềm tin mới được xây dựng, xóa bỏ được những quan niệm sai lầm. Từ đó bạn có thể rút kinh nghiệm cho mình rằng trong quá trình trưởng thành, bạn cần thường xuyên kiểm tra lại để xác định những niềm tin lạc hậu và những thói quen tiêu cực cần loại bỏ.  

Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tị Âm lịch: Suy nghĩ tiêu cực làm ngăn cản bước tiến
Theo Tử vi tháng 2/2021 tuổi Tị Âm lịch, bản mệnh có suy nghĩ không hay về mọi người và về cuộc sống khi có những điều xảy ra không như ý muốn. Nếu giải thoát

7. Tử vi tháng 2/2021 tuổi Ngọ

Tu thang 22021 tuoi Ngo

Tháng mới đòi hỏi con giáp tuổi Ngọ phải thoát khỏi sự ủ ê, buồn chán hiện tại để có thể tìm lại được sự nhiệt huyết của mình như những tháng trước đó. Nguyệt Lệnh lâm cung Bệnh khiến bạn có xu hướng lười hoạt động, thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, thiếu tập trung. 

Lại thêm sự xuất hiện của Tứ Hành Xung dự