Giao ma túy giùm bạn, một thanh niên trẻ tuổi bị bắt

01/03/2021 15:33

Chưa kịp giao ma túy thì bị phát hiện, Nam khai nhận được Long nhờ đem ma túy đi giao cho khách hàng.

Ngày 27/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự lần 2 đối với Phạm Đình Phú Nam (SN 2000, trú phường Hoà Thuận Tây, quận Hải Châu) và Mai Ngọc Long (SN 2000, trú phường Thạc Gián, quận Thanh Khê) về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Trước đó, vào đêm 20/2, qua công tác nắm tình hình các trinh sát Đội Cảnh sát Ma túy phát hiện Phú Nam đang dừng xe máy hiệu SH trước một căn nhà trên đường Trần Hữu Tước (phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà) có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra hành chính.

Mai Ngọc Long (bên phải) và Phạm Đình Phú Nam.

Qua kiểm tra lực lượng công an quận Sơn Trà phát hiện trong túi quần của Nam có một gói ni lông chứa 5 viên nén màu xanh hình kim cương và một gói nhỏ chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý.

Khai thác nhanh, Nam khai nhận được người bạn là Mai Ngọc Long nhờ mang đi giao hộ số thuốc lắc và ketamine này nhưng Nam chưa kịp giao thì bị công an phát hiện.

Tiếp đó, Công an quận Sơn Trà phối hợp với Công an quận Thanh Khê khám xét nơi ở của Long và phát hiện tại ngăn kéo tủ bếp có 1 gói ni lông chứa katamine và cân tiểu ly.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết "Giao ma túy giùm bạn, một thanh niên trẻ tuổi bị bắt" tại chuyên mục Pháp luật.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).