Bối Mẫu Cao Lá Thường Xuân – Trợ thủ bảo vệ đường hô hấp cho cả gia đình

22/06/2022 16:37

Gần đây khi trong tình hình sống chung với dịch bệnh covid 19 vẫn kéo dài và tiếp diễn, khiến những người lớn và các bé mắc phải bị ho liên tục xuất hiện thì các mẹ văn phòng đang truyền tai nhau về phương án trị ho hiệu quả mà lại rất an toàn cho người lớn và trẻ nhỏ.

 

C:\Users\HA XAU GAI\Downloads\c4.jpg

                            Hình ảnh sản phẩm Bối Mẫu Cao Lá Thường Xuân

TPBVSK Bối Mẫu Cao Lá Thường Xuân hoàn toàn từ thảo dược lành tính giúp bổ phế, hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng khản tiếng do viêm họng viêm phế quản.

Chị Thảo ( Ba Đình – Hà Nội ) cho biết, khi biết mình bị F0, ban đầu chị chỉ có biểu hiện ngạt mũi, ngày hôm sau hơi đau rát họng kèm sốt rét. Tiếp theo đó là những cơn ho kinh hoàng "ho nhiều đến thắt ruột lại, nhiều lúc ho đến cảm giác như muốn gãy cả xương sườn". Tình trạng ho của tôi kéo dài tương tự như trường hợp người bị cảm. Cơn ho xuất hiện trong mọi hoạt động khi tôi cười, nói, hít phải luồng không khí lạnh... cũng ho, gây ảnh hưởng sinh hoạt, làm thức giấc vào ban đêm. Chị đã uống rất nhiều thuốc ho và ngậm, chỉ mong sao cắt được cơn ho vì quá mệt mỏi nhưng dùng đủ loại mà tình hình không được cải thiện mấy.

Sau khỏi COVID-19, chị Thảo vẫn không dứt được cơn ho, từ ho từng tiếng một đến ho sặc sụa có những lúc ho dai dẳng ngày này sang ngày khác. Khiến chị Thảo bị khàn giọng, thậm chí là mất tiếng, dẫn đến ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống cũng như hiệu quả làm việc của chị. 

C:\Users\HA XAU GAI\Desktop\z3425671282422_758722dfdcbf1b14279932c126278501.jpg

      Hình ảnh chị Thảo và con trai sử dụng sản phẩm Bối Mẫu Thường Xuân

Cho đến khi chị Thảo biết đến phương pháp mới giúp bổ phế, hỗ trợ giảm ho đau rát họng, cải thiện viêm phế quản hiệu quả từ thảo dược Bối Mẫu Cao Lá Thường Xuân chị cho biết : “ Sau một thời gian sử dụng sản phẩm Bối Mẫu Cao Lá Thường Xuân. Tình trạng ho của tôi đã được cải thiên rất nhiều, sản phẩm này được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là chiết xuất từ lá thường xuân và bối mẫu. Giúp làm dịu các cơn ho và tăng cường sức khỏe của tôi lên rất nhiều.

Con nhà tôi cũng hay bị ho khi thay đổi thời tiết do con bị viêm phế quản, nên tôi cũng cho con sử dụng cùng, tình trạng ho viêm phế quản của con được cải thiện thay đổi rất là tích cực ít ho lại, sản phẩm thực sự rất hiệu quả.”

C:\Users\HA XAU GAI\Desktop\h1.jpg

                          Hình ảnh sản phẩm Bối Mẫu Cao Lá Thường Xuân

Với sự kết hợp từ những thành phần từ dược liệu quý hiếm: Đông trùng hạ thảo, tỏi đen, cao lá thường xuân, bối mẫu, cam thảo, trần bì, bạc hà, đẳng sâm… Chính những hoạt chất này giúp loại bỏ được cơn ho, đờm, khản tiếng, đau họng, giúp bổ phế nâng cao thể trạng, lành tính, an toàn. Đây là sản phẩm có hai thành phần dược liệu quý hiếm chính là thành phần bối mẫu và cao lá thường xuân mang lại những công dụng ưu điểm đột phá từ sản phẩm góp phần hiệu quả điều trị các bệnh ho, hen, viêm phế quản ở trẻ em và người lớn rất hiệu quả và an toàn.

C:\Users\HA XAU GAI\Desktop\h2.jpg

                              Hình ảnh sản phẩm Bối Mẫu Cao Lá Thường Xuân

Viêm đường hô hấp với các triệu chứng phổ biến như: Ho, đờm, đau rát cổ họng… Nhiều người chủ quan thường đợi các triệu chứng trở nên rầm rộ mới tìm cách dứt cơn ho hoặc vội vàng dùng kháng sinh dù chưa cần thiết. Nếu để kéo dài dễ chuyển sang mạn tính và gặp nhiều biến chứng, bệnh sẽ tái đi tái lại khi thay đổi thời tiết, ăn uống đồ lạnh, hít phải khói bụi ô nhiễm… gây ra mệt mỏi, biếng ăn, sụt cân, khó chịu ở trẻ em và người lớn.

                           Hình ảnh nhà máy ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM

Với mong muốn tìm ra sản phẩm thảo dược Việt Nam: Hiệu quả – An toàn – Chất lượng cao, CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ G24 đã cho ra mắt TPBVSK  Bối Mẫu Cao Lá Thường Xuân. Sản phẩm chuyên biệt cho các bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ em và người lớn đã được chứng minh về tính an toàn. Và được sản Xuất tại nhà máy ÉLOGE FRANCE VIỆT NAM  đạt chuẩn GMP của WHO với quy trình khép kín và trang thiết bị hiện đại, có 15 năm kinh nghiệm sản xuất dược phẩm thực phẩm chức năng, Bối Mẫu Cao Lá Thường Xuân đã được các cơ quan chức năng của bộ y tế cấp phép công bố lưu hành.

C:\Users\HA XAU GAI\Desktop\h3.jpg

Hình ảnh Bối Mẫu Cao Lá Thường Xuân được cơ quan chữa năng công bố lưu hành.

Không dừng lại trong các nhóm chăm sóc sức khỏe, giới văn phòng cũng xôn xao về phương pháp trị ho này. Có rất nhiều gia đình đã sử dụng giải pháp này và cho kết quả rất tích cực.

Bạn đang đọc bài viết "Bối Mẫu Cao Lá Thường Xuân – Trợ thủ bảo vệ đường hô hấp cho cả gia đình" tại chuyên mục Sống khỏe.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).