Vì sao 'phi công trẻ' thích 'lái máy bay bà già'?

18/01/2021 13:46

Do đặc trưng trong quan niệm của mỗi quốc gia, chủ đề “phi công trẻ lái máy bay bà già” cũng được khai thác theo nhiều khía cạnh khác nhau: từ mối quan hệ bắt nguồn từ thể xác, dục vọng đến cả tình yêu bắt đầu với sự giao thoa của hai tâm hồn.

Khoảng cách tuổi tác giữa hai người càng nhiều, mối quan hệ của họ càng dễ bị xì xào bàn tán. Thế nhưng, từ trước đến giờ, phàm những gì người ta càng cấm, lại càng khiến người ta tò mò muốn thử. Đến nay mối quan hệ phi công trẻ lái máy bay bà già càng ngày càng phổ biến rộng rãi.

1. Đàn ông muốn gì trong một mối quan hệ?

Rộ mốt “phi công trẻ” thích “máy bay bà già”

Trước khi hiểu tại sao đàn ông trẻ thường thích phụ nữ lớn tuổi, đầu tiên cần phải hiểu người đàn ông muốn gì trong một mối quan hệ:

- Sự hấp dẫn kéo dài: Đàn ông tìm kiếm sự hấp dẫn, và muốn sự hấp dẫn đó kéo dài. Phụ nữ trưởng thành luôn là chính mình nên có được điều này.

- Kết nối cảm xúc: Nam giới muốn cởi mở với bạn đời của mình. Nếu anh ấy gục ngã, anh ấy cần bạn không đánh giá anh ấy hoặc ngừng yêu anh ấy.

- Được tôn trọng: Một người đàn ông không muốn bị bạn đời coi thường, chỉ trích, so sánh với những người đàn ông khác hoặc đối xử như một đứa trẻ.

- Được khen ngợi: Đàn ông muốn được đánh giá cao những gì họ đã làm. Họ sẽ tìm kiếm một người phụ nữ biết khen ngợi họ vì điều đó khiến họ cảm thấy hài lòng về bản thân.

- Được chấp nhận: Đàn ông không muốn bạn đời cố gắng thay đổi họ. Họ cần một người chấp nhận và yêu thương họ, bất chấp những khiếm khuyết của họ.

- Được an toàn: Đàn ông muốn một mối quan hệ an toàn. Họ cần một người trung thực và đáng tin cậy.

- Trưởng thành: Đàn ông muốn một mối quan hệ trưởng thành. Hành động như một đứa trẻ sẽ dễ dàng làm họ chán.

- Vui vẻ: Đàn ông muốn một người phụ nữ thích phiêu lưu và có khiếu hài hước. Họ muốn cười vui với đối tác. Thêm vào đó, họ muốn người thoải mái khi thử những điều mới và thỉnh thoảng thả lỏng mình. Một nghiên cứu cho thấy, đây là cặp đôi lý tưởng nhất, vì phụ nữ trưởng thành thường không muốn kết hôn nữa, mà chỉ muốn có niềm vui và sự đồng hành.

- Có không gian riêng: Có những lúc, đàn ông muốn được ở một mình. Còn gì bằng khi có một người phụ nữ sẵn sàng cho anh ấy không gian riêng mà không khó chịu. Anh ấy vẫn có những sở thích và mối quan tâm bên ngoài mối quan hệ của mình và vẫn muốn duy trì.

2. Tại sao "phi công trẻ" thích "lái máy bay bà già"?

- Họ thường hiểu biết rộng hơn: Đàn ông muốn một người phụ nữ mà họ có thể nói chuyện và kết nối ở mức độ sâu sắc hơn. Vì phụ nữ trưởng thành có nhiều kinh nghiệm sống hơn nên họ có khả năng trò chuyện trí tuệ hơn. Hơn nữa, họ có xu hướng biết nhiều hơn về các sự kiện thế giới. Nam giới cũng muốn bàn luận về chính trị, các vấn đề thế giới... Vì vậy, đàn ông có xu hướng bị thu hút bởi phụ nữ lớn tuổi.

- Họ biết mình muốn gì: Phụ nữ có nhiều kinh nghiệm sống biết rõ mình muốn gì. Đàn ông muốn một người phụ nữ sống có mục đích và rõ ràng.

- Có nhiều trải nghiệm: Các đối tác lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm sống hơn phụ nữ trẻ. Đàn ông bị thu hút bởi người có thể cho họ cái nhìn thực tế về các tình huống. Họ muốn lên kế hoạch cho những điều sắp tới, và người có kinh nghiệm sẽ giúp ích được cho họ. Đàn ông cũng muốn một người giúp họ phát triển trí tuệ, chỉ có phụ nữ có nhiều trải nghiệm mới có thể làm được.

- Trưởng thành về mặt cảm xúc: Đàn ông sẽ không phải đối mặt với sự non nớt nếu yêu một phụ nữ lớn tuổi. Phụ nữ lớn tuổi biết cách quản lý cảm xúc khiến họ trưởng thành hơn. Một người phụ nữ lớn tuổi cũng có thể giúp một người đàn ông trẻ tuổi phát triển tình cảm.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã trưởng thành thực sự, không phải chỉ là tăng

- Ít cư xử ngông cuồng: Vì những phụ nữ trưởng thành đã học được cách xử lý cảm xúc của mình, nên hành vi của họ ít ngông cuồng. Phụ nữ lớn tuổi bình tĩnh và điềm đạm hơn. Đàn ông có xu hướng thích nhịp độ chậm hơn, vì vậy họ bị thu hút bởi những người phụ nữ lớn tuổi.

- Tự tin: Trong khi phụ nữ trẻ luôn muốn được quan tâm thì phụ nữ trưởng thành có thể không cần điều này. Họ biết mình là ai và điều gì là quan trọng trong cuộc sống, điều này khiến họ tự tin hơn.

- Độc lập tài chính: Đàn ông trẻ mới bắt đầu sự nghiệp và không muốn lo cho người khác. Phụ nữ lớn tuổi thường không cần ai lo vì họ đã độc lập về tài chính. Đàn ông cũng thích sự độc lập về tài chính của phụ nữ vì họ có thể thoải mái khi biết đối tác không yêu họ vì tiền.

- Được tôn trọng: Đàn ông muốn được tôn trọng và tôn trọng. Họ tôn trọng phụ nữ lớn tuổi vì họ đã thành công và làm việc chăm chỉ. Biết rằng đối tác đã tận tâm và kiên trì trên con đường thành công của cô ấy sẽ khiến họ tôn trọng cô ấy ngay lập tức.

- Được hỗ trợ mạnh mẽ về mặt cảm xúc: Những người phụ nữ trẻ tuổi vẫn chưa hoàn toàn trưởng thành về mặt cảm xúc, nhưng phụ nữ lớn tuổi hoàn toàn có thể làm được điều này. Khi đàn ông tìm hiểu cuộc sống của mình, họ trở nên căng thẳng và cần một người phụ nữ giúp đỡ họ. Vì những phụ nữ trưởng thành đã từng trải qua chuyện đó nên họ biết nên hỗ trợ tinh thần kiểu gì, theo Power Of Positivity.

Thuỳ Huyền (T/H)

Bạn đang đọc bài viết "Vì sao 'phi công trẻ' thích 'lái máy bay bà già'?" tại chuyên mục Hai nửa sáng tối.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).