Tuần mới 18/10 - 24/10: Bốn con giáp phúc khí ngút trời, tuổi Tỵ hao tài tốn của

18/10/2021 13:43

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 18/10 đến 24/10/2021, tuổi Dậu có hai cát thần cùng hiệp sức để tạo ra những cơ may tài lộc lớn đến bất ngờ. Chỉ cần con giáp này bình tĩnh và sáng suốt để không mắc sai lầm, không để tiền bạc rơi vào tay người khác thì hoàn toàn không phải lo thiếu tiền tiêu.

Tuổi Tý

Xem tử vi cho người tuổi Tý năm 2021 chính xác và đầy đủ nhất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 18/10 đến 24/10/2021, tuổi Tý khá hào hứng và giữ được nguồn năng lượng luôn tràn đầy trong công việc. Con giáp này nảy ra không ít những ý tưởng sáng tạo và dự định thú vị, tin vui là hầu hết chúng đều có thể áp dụng được ngay, hứa hẹn gặt hái những thành tích mà chính bản mệnh cũng phải bất ngờ.

Chẳng những công việc, đường tài lộc của tuổi Tý cũng khá lý tưởng. Tài tinh soi rọi, đây là thời điểm rất thích hợp để con giáp này đầu tư hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, trước khi tiến hành bản mệnh cần phải nắm rõ tình hình, tránh bị thua lỗ hoặc bị kẻ xấu lừa lọc.

Tuần này cũng là thời điểm thích hợp cho các cặp đôi nuôi dưỡng cảm xúc lãng mạn. Hãy dành nhiều thời gian hơn để ở bên một nửa yêu thương của mình, tình cảm sẽ càng thêm bền vững nếu đôi bên luôn quan tâm và sẻ chia mọi điều trong cuộc sống với nhau.

Tuy nhiên trong tuần lại xuất hiện hung tinh gây hại cho sức khỏe của con giáp này. Đó là lý do tuổi Tý thường xuyên có cảm giác khó chịu, bất an. Thời gian này, bản mệnh nên chăm sóc giấc ngủ của mình, nếu thường xuyên ngủ đủ giấc thì sức khỏe cũng được cải thiện.

Tuổi Sửu

Theo tử vi hàng tuần của 12 con giáp, từ ngày 18/10 đến 24/10/2021, vận trình của tuổi Sửu không có nhiều biến động, mọi thứ bình ổn, không gian truân nhưng cũng khó đạt được sự đột phá rõ ràng nào. Ngay đầu tuần, bản mệnh chưa thực sự dồn hết tâm sức vào công việc mình đang làm nên khiến cho nhiều lỗ hổng làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ của tuổi Sửu cũng đều khá ổn định. Con giáp này được tài tinh ở bên nâng đỡ nên biết cách cân đối thời gian để không làm ảnh hưởng đến công việc chính mà vẫn kiếm được nguồn lợi từ nghề tay trái của mình.

Bên cạnh đó, cát tinh mang đến cho con giáp này sự hỗ trợ không nhỏ của người bên cạnh, nhắc nhở bản mệnh về những thiếu sót của bản thân để kịp thời sửa chữa, gạt bỏ những hung hiểm vấp phải. Đó cũng là bởi thường ngày tuổi Sửu luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên bây giờ được đền đáp xứng đáng.

Tuy nhiên đường tình duyên trong tuần này của tuổi Sửu không có nhiều khởi sắc. Con giáp này thiếu sự tinh tế trong chuyện tình cảm, luôn muốn nửa kia nghe theo sắp xếp của mình, không để cho đối phương có tiếng nói trong mối quan hệ giữa hai người nên tình cảm có phần thiếu khăng khít.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 18/10 đến 24/10/2021, tuổi Dần sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề trong cuộc sống. Công việc tuy vẫn được cát tinh nâng đỡ nhưng vẫn gặp phải không ít khó khăn, trở ngại, khiến bản mệnh phải tốn nhiều thời gian hơn người khác để tiến đến mục tiêu.

Vào giữa tuần, tuổi Dần cần thận trọng từng lời ăn tiếng nói và cách hành xử. Hung thần xuất hiện mang theo họa tiểu nhân có thể tung ra những lời đồn thổi thị phi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân của con giáp này. Điều đó có thể sẽ thổi bay cơ hội tiến thân trong tương lai của bản mệnh, vì thế đừng để mình mắc phải sai lầm.

Đầu tuần vận tài lộc của bản mệnh không tốt khi mà có hung tinh án ngữ và gây khó khăn trong chuyện kiếm tiền, đã thế còn phải chi tiêu đủ thứ ngoài kế hoạch. Song con giáp này đừng quá lo lắng, bởi cuối tuần tài lộc vượng, bản mệnh cố gắng chăm chỉ làm việc thì sẽ chẳng lo thiếu tiền tiêu.

Trong tuần có hung tinh là điềm báo có rắc rối liên quan tới sức khỏe, dễ gặp tai nạn, sự cố bất ngờ… Vì vậy, con giáp này khi di chuyển, đi lại trong thời gian này chớ nên chủ quan, khả năng cao có họa huyết quang, hoặc gây ra cho bản mệnh không ít phiền phức liên quan cả tới tiền bạc.

Tuổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 18/10 đến 24/10/2021, tuổi Mão được cát tinh trợ mệnh nên mọi chuyện trôi qua khá êm đềm. Công việc đang lúc tiến triển suôn sẻ, cát tinh cùng xuất hiện hiệp lực hỗ trợ cho bản mệnh có nhiều tiềm năng phát triển.

Con giáp này vốn là người năng động và ham học hỏi nên không khó để có thể tìm được cho mình cơ hội thăng tiến trong khả năng. Một tuần làm việc sẽ trôi qua nhanh chóng và thư thái nếu bản mệnh biết giữ thái độ khiêm tốn và tận dụng được sức mạnh tập thể.

Điểm nổi bật lớn trong tử vi tuần mới của tuổi Mão có lẽ chính là đường tài lộc khởi sắc rực rỡ ở cuối tuần. Tài tinh xuất hiện tới tấp, báo hiệu rằng con giáp này dù làm nghề gì thì cũng có thêm tài lộc về tay, các khoản thu nhập chính và phụ đều trên đà tăng tiến.

Về phương diện tình cảm, nếu con giáp này biết dung hòa các mối quan hệ, cuộc sống gia đình cũng như tình cảm vợ chồng cũng sẽ được cải thiện rất nhiều. Người độc thân cần dành thời gian chăm sóc vẻ bề ngoài nhiều hơn để tạo ấn tượng mạnh với người mình thầm mến nếu như muốn nhanh chóng chinh phục trái tim đối phương.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 18/10 đến 24/10/2021,vận trình tuần mới dự báo giữa tuần có những khó khăn mà tuổi Thìn phải đối mặt vào. Con giáp này luôn trong trạng thái bất an, bồn chồn không yên. Thế nhưng, bản mệnh đừng quá lo lắng, mọi việc sẽ lại tốt đẹp trở lại, những ngày cuối tuần sẽ có khởi sắc rõ rệt.

Khi đối diện với khó khăn chồng chất trong công việc, tuổi Thìn được khuyên nên giữ thái độ bình tĩnh và khiêm tốn. Ngoài ra, con giáp này nên học hỏi kinh nghiệm của người đi trước để rút ra những bài học cũng như phương hướng phát triển sự nghiệp.

Tài lộc trong tuần lên xuống trầm bổng khá bất thường. Ngay từ đầu tuần con giáp này nhận được những cơ hội kiếm tiền làm giàu khả quan. Song đại hao hung tinh cảnh báo bản mệnh đang có dấu hiệu chi tiêu thiếu kiểm soát. Con giáp này sẽ phải tiết kiệm nhiều hơn nếu muốn đầu tư vào tương lai.

Chuyện tình cảm của con giáp này với nửa kia cũng không được thuận lợi. Có nhiều vấn đề nảy sinh giữa hai người, mâu thuẫn cũ mới chồng chất khiến mối quan hệ luôn trong tình trạng căng thẳng, cãi vã như cơm bữa. Tốt nhất hai người nên ngồi lại và trò chuyện thẳng thắn với nhau.

Tuổi Tỵ

Tài vận của người tuổi Tỵ trong tuần mới hưng phát, con giáp này đi đến đâu hay làm việc gì cũng có thể kiếm được tiền, có thể tăng thêm thu nhập, có thêm không ít sổ tiết kiệm.

Người tuổi Tỵ sinh năm 1965 và 1989 nổi trội nhất trong việc tăng thêm thu nhập với khả năng, đầu óc kinh doanh thiên phú, linh hoạt. Còn người tuổi Thân sinh năm 1953 và 1977 lại được hỗ trợ nhiều về tài chính.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 18/10 đến 24/10/2021, tiểu nhân gây trở ngại khiến tuổi Ngọ khó được yên thân. Tiểu nhân tìm cách ngáng trở, cướp đoạt công sức còn đặt điều vu khống khiến con giáp này luôn trong tình trạng căng thẳng, mệt mỏi vì những việc xảy ra ngoài tầm kiểm soát.

Cũng may bản mệnh biết cách để chứng minh năng lực, đập tan chiêu trò của kẻ tiểu nhân cũng như cố gắng hoàn thiện thiếu sót của bản thân. Đặc biệt, tinh thần làm việc hăng say và cống hiến của con giáp này được cấp trên và đồng nghiệp nhìn nhận tốt nên bản mệnh vẫn được mọi người tin tưởng.

Tài lộc trong tuần không quá vượng, thậm chí nếu không cẩn thận, con giáp này còn có thể vướng họa phá tài do hung tinh gây ra bất cứ lúc nào. Con giáp này chớ nên ỷ thế kiếm được tiền mà tiêu xài hoang phí, nếu không có tiền núi cũng đến ngày cạn kiệt.

Thời điểm này, vận trình tình cảm của tuổi Tỵ có phần khởi sắc hơn, tình duyên không còn là nỗi lo quá lớn vì bản mệnh đã tìm được người tâm đầu ý hợp, có thể cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. Các cặp đôi cũng có những giây phút đầm ấm bên nhau.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 22/3 đến 28/3/2021 tuổi Mùi: Công danh sự nghiệp, tài lộc,  tình duyên | Thời Đại

Quý nhân phù trợ, người tuổi Mùi làm một thu hai thu ba trong công việc nên thu nhập cũng vì thế mà tăng phi mã.

Bên cạnh đó, trong tuần mới, việc đầu tư, kinh doanh của con giáp này cũng trở nên hồng phát, mua may bán đắt, tiền vào như nước.

Trong đó, người tuổi Mùi sinh năm 1967 và 1979 dồi dào trong cả nguồn thu chính và phụ. Còn người tuổi Mùi sinh năm 1955 và 1971 có thêm không ít khoản thu phụ.

Tuổi Thân

Theo dự đoán tuần mới từ 18/10 - 24/10/2021, quan vận của người tuổi Thân khởi sắc mạnh mẽ, công việc thăng tiến, đi lên như diều gặp gió.

Chính Tài và Thiên Tài của con giáp này đều dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh, xuất hiện nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh.

Người tuổi Thân sinh năm 1956 và 1968 có tài vận nổi trội nhất, còn người sinh năm 1980 và 1992 lại có thêm nhiều lợi nhuận từ khoản thu phụ, nguồn thu bên ngoài hơn là nguồn thu chính.

Tuổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 18/10 đến 24/10/2021, tuổi Dậu có không ít thách thức nhưng kèm theo cả cơ hội, đòi hỏi bản mệnh phải luôn tỉnh táo để có thể đón nhận mọi thứ. Ngay từ đầu tuần con giáp này đã vấp phải họa tiểu nhân, có nhiều khó khăn cản trở khiến cho bản mệnh không thể đạt được những mục tiêu mình đã đề ra.

Tuy nhiên, tuổi Dậu cũng không cần quá lo lắng bởi xem tử vi tuần mới thì thấy cát tinh vẫn đang ở bên, giúp cho con giáp này vượt qua những cửa ải gian nan nhất. Quý nhân nam mệnh sẽ xuất hiện và chỉ cho bản mệnh lối đi phía cuối con đường.

Trong tuần, tuổi Dậu còn được đón tin vui tài lộc. Có hai cát thần cùng hiệp sức để tạo ra những cơ may tài lộc lớn đến bất ngờ. Chỉ cần con giáp này bình tĩnh và sáng suốt để không mắc sai lầm, không để tiền bạc rơi vào tay người khác thì hoàn toàn không phải lo thiếu tiền tiêu.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của con giáp này lại không được tốt đẹp như vậy. Những chuyện lặt vặt dù nhỏ nhặt cũng có thể trở thành nguyên nhân cho những cuộc cãi vã, căng thẳng giữa các cặp đôi. Nếu không gây tổn thương cho đối phương, rạn nứt tình cảm, cả hai cần chú ý lời nói của mình.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 18/10 đến 24/10/2021, vận trình của tuổi Tuất lên bổng xuống trầm nhưng nhìn chung là không có gì đáng lo. Ngay từ đầu tuần, tài lộc đã cực vượng, con giáp này nhanh chóng tìm thấy cơ may để kiếm tiền. Bản mệnh không bỏ lỡ cơ hội và thu về nguồn lợi đáng kể.

Thời điểm đầu tuần công việc không được hanh thông, bản mệnh chưa thực sự tập trung nên hiệu suất sụt giảm rõ rệt. Nhưng càng về cuối tuần, vận trình của con giáp này càng thêm phần suôn sẻ khi được cát tinh chỉ lối dẫn đường, tuổi Tuất cũng không mắc phải sai lầm gì.

Tuy nhiên hung tinh xuất hiện, cảnh báo con giáp này không nên xuất hành xa trong tuần này, có điềm báo xui xẻo gần kề. Tuổi Tuất nên hạn chế những chuyến đi xa không cần thiết để bảo đảm sự an nguy cho chính bản thân mình.

May mắn là chuyện tình cảm của con giáp này không có nhiều biến động trong thời điểm này. Các cặp đôi cần chú ý hâm nóng tình cảm vợ chồng, đồng thời dành thời gian để chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống, không nên quá chú tâm cho công việc hoặc sở thích của riêng mình mà vô tình tạo ra khoảng cách.

Tuổi Hợi

Tuần mới, không chỉ công việc thuận buồm xuôi gió mà tài vận của người tuổi Hợi cũng đại vượng phát.

Chỉ cần con giáp này biết nắm bắt được cơ hội nên tiền bạc ùn ùn rơi vào túi, không còn phải chịu áp lực về tài chính.

Đặc biệt, người nam tuổi Hợi sinh năm 1959 và người nữ tuổi Hợi sinh năm 1971 có nhiều may mắn hơn trong việc khởi nghiệp và đầu tư.

Bạn đang đọc bài viết "Tuần mới 18/10 - 24/10: Bốn con giáp phúc khí ngút trời, tuổi Tỵ hao tài tốn của" tại chuyên mục Tử vi.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).