Tử vi thứ Sáu ngày 31/5/2019 của 12 cung hoàng đạo

25/10/2019 04:10

Ngày mới của Sư Tử vô cùng tốt đẹp, tình yêu thăng hoa; Công việc của Bọ Cạp không được thuận lợi khiến tài chính cũng giảm sút đáng kể; Cơ hội tài chính sẽ đến với Nhân Mã…

1. Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có tâm trạng rất vui vẻ, thoải mái. Khả năng sáng tạo của bạn hôm nay cũng được phát huy một cách tối đa trong công việc. Tính cách hòa đồng, nhiệt huyết của bạn được mọi người quý mến.

Trong tình yêu bạn khá là cứng đầu, người ấy luôn phải nhường nhịn bạn. Chỉ một chút không vừa ý là giận dỗi, không nói chuyện, không trả lời tin nhắn hay cuộc gọi. Tuy nhiên ai cũng có giới hạn của mình, người ấy cũng không thể nào chịu đựng bạn như thế này mãi được đâu.

Bạn cần phải trưởng thành hơn trong cả suy nghĩ và hành động. Sự vô tư, trẻ con của bạn được nhiều người yêu mến nhưng đừng mãi như vậy. Chúng ta ai cũng cần có có một người hiểu, thông cảm cho mình và có cảm giác bình tâm hơn.

Số may mắn: 3 và 25

Màu may mắn: đỏ tươi và hồng phấn

2. Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra trôi chảy, tốc độ làm việc của bạn còn khiến mọi người nể phục, họ nghĩ rằng không hiểu sao bạn có thể làm một cách không ngừng nghỉ, không biết mệt mỏi như thế. Một ngày khá nhiều niềm vui với bạn.

tu vi thu sau ngay 3152019 cua 12 cung hoang dao

Tình yêu của bạn rất tốt đẹp. Bạn và người ấy khá hợp nhau, ít khi tranh cãi mà luôn lắng nghe và hiểu đối phương muốn nói gì, có thể bất đồng quan điểm nhưng cũng được giải quyết một cách nhanh chóng. Hãy giữ chặt và bảo vệ tình cảm của mình.

Tình hình sức khỏe của bạn có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạn đã dần bỏ được những thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Mặc dù thời gian đầu còn có chút không quen, khó khăn nhưng rồi bạn cũng sẽ vượt qua được nó

Số may mắn: 18 và 39

Màu may mắn: xanh lá và cam san hô

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử không được thuận lợi cho lắm. Mặc dù không phải là tốt nhưng vẫn ổn định. Bạn không hài lòng trong một vài vấn đề nhưng bạn nên biết rằng không phải việc nào cũng hoàn hảo. Thay đổi công việc nhiều cũng không phải là phương án tốt cho bạn.

Điều đó thể hiện khả năng thích nghi chưa được tốt và tính gắn bó với công việc không cao. Hãy cố gắng thêm một chút nữa, bạn đừng tự tạo quá nhiều áp lực cho bản thân mình, bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ thở và trôi chảy hơn nhiều. Khởi đầu việc gì cũng không tránh khỏi khó khăn.

Bạn đang gặp phải một chút rắc rối về vấn đề tài chính với nhiều khoản chi phí khiến bạn xoay sở không kịp. Hãy sắp xếp lại mọi thứ, việc nào quan trọng và gấp thì làm trước rồi từ từ tính đến việc khác sau. Nếu khó khăn quá đừng ngại mở lời nhờ sự giúp đỡ của bạn bè hay người thân.

Số may mắn: 21 và 38

Màu may mắn: nâu đất và vàng ánh kim

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên thắt chặt chi tiêu của mình hơn trong ngày hôm nay. Mặc dù bạn không có tiền nhưng vẫn cố đua theo những lời mời gọi của bạn bè, ăn uống thoải mái, mua sắm những thứ không phù hợp với khả năng của mình mà không suy nghĩ gì cả.

Hãy đừng cất giữ mệt mỏi trong lòng, cũng đừng quyết định những thứ to tát mà chỉ có một mình. Người yêu là để yêu và để hiểu, để biết được niềm vui thì nhân đôi, nỗi buồn sẽ giảm xuống gấp bội. Chỉ cần chia sẻ thì mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn.

Nếu người ấy biết được sẽ cảm thấy đau lòng, tổn thương vì chẳng làm được gì cho bạn. Vì vậy chia sẻ và cho họ cơ hội để gần bạn hơn, có thể động viên, an ủi và bên cạnh bạn cùng vượt qua mọi khó khăn thử thách. Tình yêu vì thế mà cũng trở nên khăng khít hơn.

Số may mắn: 19 và 26

Màu may mắn: xanh lục và hồng neon

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày mới của Sư Tử vô cùng tốt đẹp, tình yêu thăng hoa, nụ cười luôn nở trên môi. Bạn cảm thấy hạnh phúc vì có một người luôn yêu và hiểu những suy nghĩ, biết bạn cần gì, thấm chí luôn đứng về phía bạn không cần biết đúng hay sai.

tu vi thu sau ngay 3152019 cua 12 cung hoang dao

Cuộc đời xô bồ như thế này, không dễ để gặp được một người đối xử với mình hết lòng như vậy đâu. Vì thế bạn hãy trân trọng điều đó, cố ắng hết sức để đối phương cảm nhận được tình yêu chân thành và sự hạnh phúc giống như mà người ấy mang lại cho bạn.

Bạn cần chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Dường như hôm nay bạn thấy hơi mệt mỏi, ăn uống cũng không được ngon miệng, cơ thể cũng uể oải, thiếu sức sống. Nếu như tình trạng này diễn ra lâu hơn thì bạn cần phải tìm rõ nguyên nhân để cải thiện.

Số may mắn: 20 và 36

Màu may mắn: vàng chanh và tím hoa cà

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc của Xử Nữ diễn ra khá suôn sẻ. Bạn làm việc với nhiều cảm hứng nên ặp vấn đề gì cũng có thể giải quyết một cách nhanh chóng. Mọi việc được hoàn thành hiệu quả nên bạn được cấp trên khen ngợi. Hãy cố gắng duy trì phong độ này.

Hãy coi đây là những lời khích lệ, động viên tinh thần để bạn tiếp tục cố gắng phấn đấn trong tương lai. Để có được thành công cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ, đặc biệt là không được chủ quan ngủ quên trên chiến thắng.

Tình hình sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Mặc dù người ấy luôn chăm sóc bạn rất chu đáo nhưng bạn vẫn không thấy sự cải thiện nào đáng kể. Có lẽ bạn cần hạn chế ăn những đồ ăn nhanh, quà vặt hàng ngày vừa tốn tiền mà còn hại sức khỏe.

Số may mắn: 13 và 28

Màu may mắn: xanh nõn chuối và nâu cà phê

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình đang gặp một chút rắc rối. Bạn không còn cảm thấy tin tưởng đối phương, trực giác của bạn mách bảo họ đang cố gắng che giấu mình một điều gì đó. Có lẽ bạn đang quá nhạy cảm và đa nghi?

Sự nghi ngờ có thể giết chết tình yêu của bạn và người ấy đó. Suy cho cùng thì ai cũng có những nồi niềm riền, không thể kể hết mọi chuyện cho bạn được. Vì thế hãy lí trí hơn, đừng để cảm xúc mù quáng lấn át và khiến tình yêu của bạn lung lay.

Bạn thiếu tập trung trong công việc. Mặc dù khối lượng công việc không nhiều, cũng không quá áp lực nhưng nếu bạn cứ mãi lơ đãng như vậy thì rất dễ gây ra những sai lầm thậm chí để lại hậu quả nghiêm trọng.

Số may mắn: 5 và 34

Màu may mắn: hồng vỏ đỗ và đỏ rượu

8. Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Công việc của Bọ Cạp không được thuận lợi khiến tài chính cũng giảm sút đáng kể. Tuy nhiên đừng bi quan quá, việc này có thể chỉ diễn ra tron thời gian ngắn thôi, cuộc sống cũng phải có lúc được lúc mất. Chỉ cần bạn làm tốt công việc của mình rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

tu vi thu sau ngay 3152019 cua 12 cung hoang dao

Bạn cần phải mạnh mẽ và vững vàng hơn. Dù người ấy không ở bên bạn nhưng đừng vì thế mà gục ngã. Bạn cẩn phải làm quen đối mặt với mọi thứ một mình, tự lập hơn bởi chẳng ai có thể giúp đỡ bạn mãi được. Bạn có thể lấy đó làm động lực để cố gắng.

Hãy hớ rằng, cuộc sống của bạn hoàn toàn phục thuộc vào quyết định của bạn, dũng cảm đối mặt với khó khăn, thử thách bạn sẽ rút ra được những bài học và kinh nghiệm quý giá cho mình. Hơn thế nữa, điều đó còn giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Số may mắn: 9 và 22

Màu may mắn: vàng nghệ và xanh rêu

9. Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Nhân Mã không được vui, công việc không như ý, một vài vấn đề xảy ra mà bạn vẫn chưa tìm được nguyên nhân, gốc rễ vấn đề ở đâu. Chính vì vậy mà tiến độ làm việc cũng không được như dự kiến. Bạn không thể hoàn thành mục tiêu đề ra trong hôm nay.

Cơ hội về tài chính sẽ đến với bạn ngày hôm nay. Hãy nắm bắt và trân trọng từng cơ hội nhỏ, từng đồng tiền lẻ một như bạn đang trân trọng cuộc sống. Để có được nó, bạn cũng phải đánh đổi rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc của mình.

Bạn đã quá mải mê với công việc của mình rồi, bạn nên biết rằng còn nhiều mối quan tâm khác nữa như thời gian cho gia đình, người yêu của mình. Hãy dành nhiều thời gian bên họ, bởi họ chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc của bạn.

Số may mắn: 6 và 17

Màu may mắn: be nhạt và xanh navy

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết được khuyên nên trò chuyện với đồng nghiệp trong công ty nhiều hơn. Điều này sẽ có ích cho công việc của bạn, giao lưu với nhau nhiều sẽ hiểu ý nhơn hơn, phối hợp cũng ăn ý hơn. Hơn thế nữa mỗi khi bạn gặp khó khăn họ cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Hôm nay bạn chẳng quan tâm tới điều gì ngoài tình yêu cả. Cuộc gặp gỡ bất ngờ từ sự giúp đỡ của bẹn bè mang lại nhiều niềm vui cho bạn, khi bạn không kì vọng quá nhiều thì lại nhận được hạnh phúc ngoài mong đợi. Tâm trạng của bạn hôm nay rất vui vẻ và thoải mái.

Sức khỏe của bạn hôm nay tương đối ổn định. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan nếu như có dấu hiệu bất thường nào đó. Bạn cũng nhận ra được tầm quan trọng của sức khỏe và quan tâm, lắng nghe cơ thể của mình muốn gì và cần gì nhiều hơn.

Số may mắn: 8 và 24

Màu may mắn: đỏ gạch và xanh cổ vịt

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc mà Bảo Bình được giao khá nhiều. Tuy nhiên bạn sẵn sàng tăng ca để hoàn thành đúng tiến độ và khắc phục sai sót dù đó không phải lỗi của bạn. Sự hết mình và chăm chỉ của bạn giúp bạn được sếp khen ngợi còn đồng nghiệp thì vô cùng ngưỡng mộ.

tu vi thu sau ngay 3152019 cua 12 cung hoang dao

Trong tình yêu chắc chắn cặp đôi nào cũng sẽ có những lúc bất đồng quan điểm, xảy ra cãi vã, rồi giận hờn nhau. Chính vì vậy, mỗi chúng ta khi yêu đều cần phải cảm thông với đối phương, mỗi khi có chuyện gì bất đồng quan điểm hay tranh cãi với nhau thay vì nổi nóng, giận giữ thì ta hãy kiềm chế cảm xúc của bản thân, hạ cái tôi của bản thân xuống mà lắng nghe những gì người kia nói.

Đôi khi có thể những lý do giận hờn của người kia là lý do ngớ ngẩn trong suy nghĩ của bạn nhưng hãy luôn luôn đặt vị trí của mình vào đối phương để có thể hiểu tại sao người ấy lại có những hành động như vậy.

Số may mắn: 11 và 37

Màu may mắn: xanh coban và hồng tro

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư xảy ra một chút mâu thuẫn với người ấy. Vì bận rộn công việc, chuyện riêng cá nhân mà bạn và người ấy không có nhiều thời gian dành cho nhau, cũng chẳng thể gặp gỡ hay chia sẻ nhiều. Vì thì mà xung đột, hiểu lầm cứ liên tục khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản.

Tuy nhiên, điều này là khó thể tránh được, bạn nên xem xét lại vấn đề có thực sự nghiêm trọng như bạn nghĩ hay không. Nếu có thể hãy thông cảm cho nhau và cố gắng cân bằng công việc và chuyện tình cảm, chủ động liên lạc, gặp gỡ, nói chuyện để hòa giải.

Cuối tuần này cũng là cơ hội để bạn có thể cùng người ấy đi chơi đâu đấy. Có thể lựa chọn một điểm điểm gần hoặc xa một chút thay đổi không khí. Bạn và người ấy có thể tạm thời gác lại chuyện công việc và mối bận tâm khác để dành trọn thời gian và tâm trí cho nhau.

Số may mắn: 12 và 30

Màu may mắn: hồng cánh sen và nâu socola.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Petrotimes

 

Bạn đang đọc bài viết "Tử vi thứ Sáu ngày 31/5/2019 của 12 cung hoàng đạo" tại chuyên mục Tử vi.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (bandoc.honnnhanphapluat@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).