Chuyên trang Khỏe 365 Hotline: 0934.34.36.37
Email: bandoc.honnnhanphapluat@gmail.com
TIN MỚI:
Tử vi thứ Năm ngày 25/4/2019 của 12 cung hoàng đạo
06:24 25-04-2019
Kim Ngưu bận rộn vì khối lượng công việc nhiều hơn; Sư Tử cần giữ cho mình cái đầu lạnh, bĩnh tĩnh hết sức có thể để giải quyết được những vấn đề phức tạp; Song Ngư nhiệt tình và hài hước nên bạn được rất nhiều người xung quanh quý mến…

1. Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạn sẽ rơi vào tình trạng thiếu thốn về vấn tiền bạc. Hãy tìm cho mình một công việc làm thêm để có thể chi tiêu đủ cho bản thân. Một số ý tưởng lóe lên trong đầu bạn, hãy tìm đến bạn bè hay người thân nhờ họ giúp đỡ.

Tuy nhiên bắt đầu khởi nghiệp không phải chuyện dễ dàng. Bạn cần suy tính kĩ, tìm vốn đầu tư từ những người có tiềm năng và đáng tin tưởng. Hơn thế nữa, bạn vẫn cần căng bằng giữa các hoạt động để tránh ảnh hưởng đến kết quả học tập.

Chuyện tình cảm của bạn không tốt lắm. Bạn và ấy dường như bận rộn tới mức còn không có thời gian nhắn tin, gọi điện quan tâm nhau. Bạn cảm nhận được tình cảm của bạn và người ấy đang trở nên nhạt dần. Bạn hãy lên lịch cho một buổi hẹn hò để hâm nóng lại tình cảm của hai người.

Số may mắn: 1 và 24

Màu may mắn: xanh dương và vàng chanh

2. Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu khá bận rộn. Ngày qua ngày khối lượng công việc trở nên nhiều hơn, bạn cảm thấy mình không có đủ thời gian để có thể làm hết tất cả. Có thể bạn phải tăng ca mới có thể hoàn thành công việc.

tu vi thu nam ngay 2542019 cua 12 cung hoang dao

Dù phải tăng ca nhưng cuối cùng bạn cũng đã hoàn thành được tất cả mọi việc trong ngày hôm nay. Điều bạn nên làm lúc này là phi xe về nhà ngay để có thể nghỉ ngơi, thư giãn cho một ngày làm việc tất bật và mệt mỏi này nhé.

Tuy công việc của bạn rất bận rộn nhưng bạn vẫn luôn quan tâm đến nửa kia của mình. Dù ít hay nhiều bạn vẫn nên trả lời tin nhắn hay cuộc gọi người ấy để họ có thể yên tâm hơn. Tình cảm của bạn đang tiến triển rất tốt đẹp.

Số may mắn: 6 và 17

Màu may mắn: da cam và xanh rêu

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thức dậy với tinh thần tràn đầy năng lượng và tự tin hơn bao giờ hết. Mọi khó khăn ngày hôm nay không phải vấn đề quá lớn đối với bạn vì bạn đều có thể thực hiện rất tốt mọi thứ. Có lẽ đây là một ngày làm việc khá trọn vẹn của bạn.

Tuy công việc có nhiều áp lực, đòi hỏi sự tập trung cao độ nhưng bạn vẫn có thể tìm ra cách giải quyết. Mọi thứ chẳng có gì làm khó được bạn. Tình cảm bạn hôm nay được rất nhiều người chú ý và quý mến. Nếu bạn có tình cảm với ai đó hãy mạnh dạn bày tỏ nhé.

Vấn đề sức khỏe của bạn khá ổn định. Một phần là nhờ chế độ sinh hoạt hợp lí, ngủ đủ giấc nên giúp bạn có thể trạng tốt nhất. Tuy nhiên nếu có một vài biểu hiện khó chịu bất kì bạn vẫn cần chú ý đến sức khỏe của mình nhé.

Số may mắn: 9 và 26

Màu may mắn: đỏ tươi và xám khói

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần cẩn thận trong mọi việc, không nên vì lòng tham của bản thân mà làm những điều gây ảnh hưởng đến lợi íc của tập thể. Điều đó không chỉ khiến bạn có thể phải chịu hậu quả mà còn ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn trong mắt mọi người.

Tình duyên của bạn hôm nay không được may mắn. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc phải luôn quan tâm, luôn theo sát nửa kia của mình mọi lúc. Dù bạn yêu người ấy rất nhiều nhưng điều bạn muốn là cả hai có những khoảng thời gian riêng tư của mình.

Đối với Cự Giải còn độc thân, dường như bạn chưa nghĩ tới chuyện yêu đương. Điều bạn mong muốn lúc này là tập trung vào công việc cũng như chiều chuộng sở thích của bạn thân và thích cảm giác tự do. Tuy nhiên, tình cảm đều có duyên của nó, bạn muốn tránh cũng không thể.

Số may mắn: 4 và 33

Màu may mắn: xanh ngọc bích và vàng ánh kim

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần giữ cho mình cái đầu lạnh, bĩnh tĩnh hết sức có thể để giải quyết được những vấn đề phức tạp xảy ra. Mọi quyết định của bạn đều phải suy nghĩ một cách kĩ lưỡng vì kết quả không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà cả những người xung quanh.

tu vi thu nam ngay 2542019 cua 12 cung hoang dao

Trong tình yêu bạn thường kiểm soát thái quá. Suy nghĩ bảo thủ với cái tôi quá lớn khiến chuyện tình cảm của bạn thường xuyên xảy ra tranh cãi. Bạn và người ấy đều cần những khoảng không gian riêng tư của mình và không ai muốn bị kìm kẹp. Bạn hãy lắng nghe những suy nghĩ của người ấy.

Bạn gặp một chút vấn đề về sức khỏe của mình. Công việc khá bận rộn những cơn đau đầu ghé thăm bạn. Bạn cần dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tránh làm việc căng thẳng quá lâu sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Số may mắn: 14 và 31

Màu may mắn: tím violet và xanh navy

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay rất có tinh thần làm việc, học tập. Sự tập trung của bạn giúp kết quả bạn nhận được rất tốt. Điều đó không chỉ giúp bạn được mọi người nhìn nhận mà còn được mọi người yêu mến. Hãy truyền cho mọi người năng lượng tràn đầy của bạn.

Chuyện tình cảm của bạn khá êm đẹp. Bạn và người ấy đang có khoảng thời gian yêu đương mặn nồng nhất. Bạn và người ấy luôn dành thời gian bên cạnh nhau để có thể lắng nghe, chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của nhau từ đó hai bạn càng hiểu nhau hơn.

Số may mắn: 20 và 36

Màu may mắn: đỏ rượu và ghi nhạt

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tin tài trợ

Thiên Bình không có một tâm trạng tốt. Bạn cảm thấy chán nản với công việc của mình. Bạn cảm thấy áp lực với công việc, mức lương hiện tại và môi trường xung quanh. Vì thế, hiệu quả công việc của bạn không được cao.

Điều bạn cần làm lúc này là dành một ngày nghỉ phép để có thể điều chỉnh lại tâm trạng, xốc lại tinh thần của chính mình. Hãy dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, thư giãn, không công việc, không máy tính để cho cơ thể nạp năng lượng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn tiến triển ngoài mong đợi. Dường như cả bạn và người ấy sau khoảng thời gian dài tiếp xúc mà dần trở nên có tình cảm với nhau. Hãy dũng cảm tỏ tình với người ấy nhé, biết đâu người ấy đang rất mong chờ sự chủ động từ bạn

Số may mắn: 15 và 30

Màu may mắn: hồng cánh sen và trắng

8. Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp suy tư hơn mọi ngày, bạn đang dành thời gian suy nghĩ cho những dự định, kế hoạch mà bạn đang ấp ủ trong tương lai. Bạn đang tìm một hướng đi đúng đắn cho chính mình. Bạn sẽ tìm thấy nhiều con đường thú vị mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến.

tu vi thu nam ngay 2542019 cua 12 cung hoang dao
Những tranh cãi, mẫu thuẫn liên tục xảy ra giữa bạn và người ấy trong khoảng thời gian gần đây. Dường như bạn và người ấy vẫn chưa hiểu nhau. Ai cũng có suy nghĩ của riêng mình, muốn đối phương phải thay đổi theo cách mình muốn. Vì thế đây chính là nguyên nhân có thể làm rạn nứt tình cảm của hai bạn.

Trong tình yêu, muốn bền lâu không phải chỉ cứ yêu nhau thôi là đủ. Bạn và người ấy cần lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu những suy nghĩ, cảm xúc của nhau. Cùng nhau tìm đến một hướng đi chung. Nếu không có sự hài hòa thì tình cảm của bạn và người ấy khó có thể mà tiếp tục.

Số may mắn: 3 và 19

Màu may mắn: nâu đất và hồng pastel

9. Nhân Mã (22/11 - 22/12)

Nhân Mã hôm nay làm việc không được hiệu quả lắm. Bởi tâm trí bạn dường như đang ở trên mây, không thể tập trung được. Bạn càng gượng ép bản thân thì càng khó giải quyết được mọi việc. Hãy tìm một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi rồi bắt đầu lại công việc.

Yêu xa chính là vấn đề của Nhân Mã hiện tại. Dù hai bạn luôn tin tưởng và yêu thương nhau nhưng khoảng cách địa lý, ít có thời gian để gặp gỡ làm bạn cảm thấy buồn phiền. Trong một khoảng thời gian dài chỉ được nhìn nhau qua màn hình điện thoại khiến bạn muốn làm một điều gì đó bất ngờ dành cho người ấy của mình.

Thời tiết mùa hè nóng nực, da bạn gặp phải vấn đề về mụn. Nóng trong và bít tắc lỗ chân long mà bạn bị nổi khá nhiều mụn trứng cá. Lời khuyên cho bạn là hãy uống thật nhiều nước, ăn nhiều rau xanh để có thể thanh lọc cơ thể tốt hơn.

Số may mắn: 12 và 37

Màu may mắn: xanh coban và hồng vỏ đỗ

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn không có quá nhiều công việc phải hoàn thành nên tâm trạng rất thoải mái, thảnh thơi. Tuy nhiên bạn cần tập trung giải quyết những vấn đề đó nếu không muốn nước đến chân mới nhảy nhé. Một ngày công việc khá ổn định với bạn.

Sau giờ làm bạn có thời gian để gặp gỡ bạn bè, trò chuyện hay có thể đến phòng tập Gym để luyện tập. Sức khỏe vô cùng quan trọng nên bạn cần phải lắng nghe cơ thể của bạn nhé. Việc luyện tập thể thao không chỉ giúp bạn có thể trạng tốt nhất mà còn giúp bạn có tinh thần phấn chấn.

Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động. Bạn và người ấy đã yêu nhau một thời gian dài, biết cách để có thể hòa giải nhanh chóng sau những lần cãi vã. Chính vì thế mà tình cảm của bạn và người ấy càng trở nên khăng khít, ngọt ngào hơn.

Số may mắn: 5 và 23

Màu may mắn: mận chín và xanh da trời

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình được giao khá nhiều nhiệm vụ. Tuy khối lượng công việc nhiều và áp lực, nhưng từ đó bạn có thể khẳng định được năng lực của bản thân. Vào cuối ngày bạn đều hoàn thành được mọi công việc được giao và được cấp trên khích lệ.

tu vi thu nam ngay 2542019 cua 12 cung hoang dao

Tình yêu của bạn ngày hôm nay khá êm đẹp. Sau cả ngày dành cho công việc thì bạn và người ấy có một buổi tối hẹn hò rất lãng mạn và ngọt ngào với nhau. Không chỉ có thời gian hâm nóng tình cảm mà hai bạn có thể chia sẻ được những áp lực và động viên đối phương.

Bạn đang gặp phải một số vấn đề về tiêu hóa. Có lẽ cho chế độ ăn uống của bạn gần đây không được tốt. Hạn chế những đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ và tránh uống quá nhiều nước ngọt.

Số may mắn: 11 và 28

Màu may mắn: cam đất và xanh neon

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Với tính cách nhiệt tình và hài hước nên bạn được rất nhiều người xung quanh quý mến. Bởi vì bạn có thể mang lại tiếng cười cho họ. Tuy nhiên, bạn cần tiết chế bản thân lại một chút, trong giờ làm việc cần tập trung hơn nếu không muốn sếp khiển trách.

Chuyện tình cảm của bạn có chuyển biến tốt đẹp. Sau những ngày chiến tranh lạnh thì bạn cũng đã chủ động mở lời trước. Điều đó không phải thể hiện bạn là một người dễ dài mà khiến người ấy tôn trọng và trân trọng bạn hơn.

Một chút may mắn trong vấn đề tài chính của bạn. Bạn nhận được khen thưởng từ kết quả công việc của tuần trước. Dù không nhiều nhưng cũng đủ để bạn sắm cho mình một món đồ mà bạn yêu thích hay bạn có thể tiết kiệm cho những kế hoạch du lịch sắp tới của mình.

Số may mắn: 8 và 35

Màu may mắn: nâu cà phê và hồng tro

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo petrotimes.vn

Bạn đang đọc bài viết "Tử vi thứ Năm ngày 25/4/2019 của 12 cung hoàng đạo" tại chuyên mục Tử vi của Hôn nhân Pháp luật. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư : bandoc.honnhanphapluat@gmail.com. Hotline: 093 4343 637.

Tin tài trợ