Tên cướp liều mạng, cầm vật giống lựu đạn lao vào cướp ngân hàng

27/11/2020 10:31

Nghi can đội mũ bảo hiểm, mặt bịt khẩu trang màu đen, đeo găng tay và balo vào bên trong Phòng Giao dịch của Ngân hàng Agribank khống chế để cướp tiền.

Tối 26-11, Công an TP Biên Hòa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh, truy bắt nghi phạm cướp ngân hàng ở phường Hóa An (thuộc TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu, vào 16h10p cùng ngày, một nam thanh niên khoảng 25-30 tuổi đội mũ bảo hiểm màu xanh, mặc áo khoác đen, đeo khẩu trang đi xe máy đến Phòng giao dịch Agribank chi nhánh Bắc Đồng Nai, nằm trên đường quốc lộ 1K, phường Hóa An, TP Biên Hòa.

Sau khi để xe máy ở sân, đối tượng đến quầy giao dịch rút từ balo một vật màu đen và hô là lựu đạn. Kẻ cướp đe dọa các nhân viên rồi nhảy vào bên trong quầy, lục lọi hộc bàn để tìm tiền rồi nhanh chóng chạy ra ngoài trốn thoát. Một nhân viên bảo vệ đã cố chặn kẻ cướp nhưng bất thành.

Vụ cướp xảy ra tại Phòng giao dịch Hóa An – Ngân hàng Agribank

Theo thông tin ban đầu, đối tượng dựng xe bên ngoài, tiến vào bên trong và lôi từ trong balo ra một vật (nghi là lựu đạn) và bất ngờ hô to “lựu đạn đây”. Khiến một số khách hàng hoảng loạn và bủ chạy.

Sau đó, đối tượng uy hiếp 2 nhân viên ngân hàng đi vào phía sau và leo qua vách kính để trên quầy để vào bên trong lục tìm tiền. Sau một hồi lục kiếm tiền nhưng không thấy tên cướp chạy ra ngoài, leo lên xe dựng sẵn và bỏ chạy. Vụ việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng.

 Đồng Nai: Cướp ngân hàng bằng vật giống lựu đạn

Hình ảnh tên cướp đang lục tìm tiền trong quầy

 Đồng Nai: Cướp ngân hàng bằng vật giống lựu đạn - ảnh 2

Nghi can cướp phóng xe bỏ chạy sau khi gây án.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Đồng Nai và các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai cuat các nhân chứng có mặt tại hiện trường.

Hồ Nga (T/H)

Bạn đang đọc bài viết "Tên cướp liều mạng, cầm vật giống lựu đạn lao vào cướp ngân hàng" tại chuyên mục Trong nước.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).