Rakuten Viber ra mắt công cụ cho phép người dùng đặt lời nhắc trong My Notes

13/10/2020 11:16

Viber hiện cho phép người dùng thiết lập những lời nhắc trong My Notes một cách dễ dàng, giúp tinh giản các tin nhắn và lời nhắc ngay trong ứng dụng mang tính bảo mật cao này.

Rakuten Viber, một trong những ứng dụng giao tiếp bảo mật miễn phí hàng đầu thế giới, vừa ra mắt tính năng mới trong My Notes, giúp người dùng cài đặt lời nhắc cho các công việc và sự kiện quan trọng. Cụ thể, tính năng cho phép người dùng theo dõi mọi tin nhắn và lời nhắc ngay trong ứng dụng đơn giản và mang tính bảo mật cao này.

Nhờ đó, người dùng Viber có thể theo dõi hoạt động hằng ngày của mình, thiết lập danh sách việc cần làm, đặt ghi chú và cài lời nhắc cho những hoạt động, cuộc hẹn quan trọng – tất cả gói gọn trên chính nền tảng họ dùng để giao tiếp với đồng nghiệp, gia đình và bạn bè. Thao tác đơn giản này – cùng với những thói quen nhỏ nhặt như sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, vứt bỏ những thứ không cần thiết, trả hóa đơn đúng hạn… – góp phần hình thành nếp sống ngăn nắp. Điều này rất quan trọng để duy trì kiểm soát lịch trình, kế hoạch của bản thân trong cuộc sống tất bật hiện nay.

Để tạo nhắc nhở, người dùng chỉ cần nhấn giữ bất kỳ tin nhắn nào trong My Notes, chọn “Cài đặt lời nhắc”, sau đó tùy chọn ngày giờ cũng như số lần lặp lại theo ý muốn. Lời nhắc nhở sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại vào đúng thời điểm đã chọn. Cập nhật này sẽ hoạt động song song với các tính năng có sẵn trên My Notes, giúp người dùng thực hiện các thao tác thật dễ dàng như:

  • Ghi chú cho công việc, sự kiện hoặc các mục đích khác
  • Đánh dấu “đã xong” và ẩn những công việc đã hoàn thành
  • Chuyển tiếp tin nhắn từ các cuộc trò chuyện vào My Notes, hiển thị cùng nguồn trò chuyện giúp người dùng ghi nhớ ngữ cảnh hội thoại

Bà Anna Znamenskayal, Giám đốc Phát triển của Rakuten Viber, chia sẻ: “Người dùng có nhu cầu kiểm soát cuộc sống của mình, cũng như cần thích nghi nhanh chóng với những thay đổi diễn ra từng giờ từng phút. Chúng tôi nhận ra đòi hỏi đó, và đáp ứng bằng cách giới thiệu tính năng tinh giản mọi tin nhắn và lời nhắc ngay trong Viber, ứng dụng đơn giản và đảm bảo tuyệt đối quyền riêng tư của người dùng”.

Về Rakuten Viber:

Tại Rakuten Viber, chúng tôi kết nối tất cả mọi người, bất kể họ là ai, họ đến từ đâu. Người dùng toàn cầu của chúng tôi có quyền truy cập vào một loạt tính năng như trò chuyện trực tiếp, cuộc gọi video, nhắn tin theo nhóm, cũng như cập nhật và thảo luận với các thương hiệu và người nổi tiếng yêu thích của họ. Chúng tôi đảm bảo người sử dụng Viber có một môi trường an toàn và miễn phí để chia sẻ cảm xúc.

Rakuten Viber là một phần của Rakuten Inc., công ty hàng đầu thế giới về thương mại điện tử và dịch vụ tài chính. Đây là kênh liên lạc chính thức của câu lạc bộ bóng đá Barcelona, đồng thời là đối tác ứng dụng nhắn tin và gọi điện chính thức của đội bóng rổ Golden State Warriors.

Tham gia Viber ngay hôm nay và tận hưởng trải nghiệm giao tiếp tốt nhất thế giới.

Bạn đang đọc bài viết "Rakuten Viber ra mắt công cụ cho phép người dùng đặt lời nhắc trong My Notes" tại chuyên mục Công nghệ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).