Phát hiện thi thể 3 cha con bị lũ cuốn

01/12/2020 11:32

Theo Đồn Biên phòng xã Vĩnh Lương, tối 30/11, 3 cha con nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi khi đi qua một con suối ở xã Vĩnh Lương.

Đến 9 giờ sáng 1/12, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân bị lũ cuốn trôi ở xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Họ là thành viên trong một gia đình, gồm anh Nguyễn Ngọc Duy (35 tuổi), Nguyễn Thanh Nhã (8 tuổi) và Nguyễn Thanh Trúc (11 tuổi, đều là con anh Ngọc).

Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ của Đồn biên phòng xã Vĩnh Lương và chính quyền địa phương đã tìm kiếm.

Nhiều người dân đổ về thôn Lương Sơn 3 dõi theo lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân

Nhiều người dân đổ về thôn Lương Sơn 3 dõi theo lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân.

Trao đổi với PV, lúc 8 giờ 30 sáng ngày1/12, tại thôn Lương Sơn 3, xã Vĩnh Lương, TP. Nha Trang, ông Nguyễn Duy Tuân, quyền Chủ tịch xã Vĩnh Lương cho biết, vào tối hôm trước, 30-11, ông Nguyễn Ngọc Duy (sinh năm 1985) trên đường đi làm về cùng vợ, khi đi qua con suối trước nhà đã không may gặp nạn. "Vợ ông Duy bị trượt chân, ngã xuống suối nhưng được ông Duy tóm lại. Vừa giữ vợ không bị lũ cuốn, ông Duy kêu lớn để người nhà ra hỗ trợ. Lúc này, bố vợ ông Duy nghe tiếng đã lập tức chạy ra cứu. Cùng đó 2 con ruột của ông Duy cũng chạy theo sau. Tuy vậy khi bố vợ ông Duy cứu được con gái nhưng khi quay lại thì thấy 2 cháu ngoại là Nguyễn Ngọc Thanh Nhã, Nguyễn Ngọc Thanh Trúc, sinh năm 2009 và ông Duy đã bị nước lũ cuốn mất tích”, ông Tuân thông tin thêm. 

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân còn lại

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân còn lại.

Ban chỉ huy Phòng chống Thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Khánh Hòa, cho biết mưa lũ ở địa phương còn làm bà Nguyễn Thị Làm (41 tuổi, ở xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang) tử vong do điện giật.

Ngoài ra, anh Trần Văn Quốc (24 tuổi, ở thị xã Ninh Hòa) cũng bị lũ cuốn trôi ở khu vực Thác Bay - Kèo Chò, xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh. Đến sáng nay, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy nạn nhân.

bi nuoc lu cuon troi mat tich anh 1

Nhiều nơi ở TP Nha Trang vẫn ngập sâu trong nước. (Ảnh: A.B.)

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ hôm nay đến hết ngày mai, Khánh Hòa tiếp tục có mưa lớn, có nơi trên 100 mm.

Khánh Hòa: 3 cha con tử nạn vì bị nước lũ cuốn trôi - Ảnh 1.

Nhiều nơi ở TP Nha Trang vẫn ngập sâu trong nước. 

Đêm qua và sáng sớm nay (1/12), các tỉnh từ Quảng Trị đến Khánh Hòa và Tây Nguyên có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Lượng mưa tính từ 19h ngày 30/11 đến 7h ngày 1/12 phổ biến từ 30-70 mm. Một số nơi có lượng mưa lớn hơn như: Trà My (Quảng Nam) 163 mm, Ba Tơ (Quảng Ngãi) 81 mm, Nha Trang (Khánh Hòa) 101 mm.

Thuỳ Huyền (T/H)

Bạn đang đọc bài viết "Phát hiện thi thể 3 cha con bị lũ cuốn" tại chuyên mục Tin tức.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).