Nữ giảng viên ĐH Ngoại Thương gây thương nhớ trong tà áo dài

24/01/2020 13:52

Mùa xuân càng đẹp khi chúng ta bắt gặp những cô gái dịu dàng thả mình lả lướt trong những tà áo dài duyên dáng trên những nẻo đường bất chợt, những ngõ phố ngang qua. Xuân vì thế mà tình hơn, say đắm hơn, và bồi hồi đến lạ. Nhiều năm gần đây, mặc áo dài du xuân, trẩy hội hay chỉ đơn giản là để ghi lại những bức ảnh thật đẹp trong những ngày xuân đã trở nên là sự lựa chọn yêu thích của nhiều bạn trẻ.

Là một cô gái có niềm đam mê với chiếc áo dài, nữ giảng viên trẻ xinh đẹp Huỳnh Giao của Trường đại học Ngoại thương – một trong những ngôi trường danh tiếng đào tạo ra nhiều doanh nhân thành đạt và nhiều hoa hậu của Việt Nam -  cũng trở nên ngọt ngào hơn trong tà áo dài trắng hoa sen của Nhà thiết kế Việt Hùng.

“Đối với tôi, những người tạo ra chiếc áo dài là những người nghệ sỹ tài ba, vì họ đã vẽ nên những người phụ nữ Việt Nam thật đẹp và thơ. Hơn thế nữa, áo dài ngày nay đã được cả nam và nữ lựa chọn trong nhiều dịp và ngày càng phổ biến hơn, nhất là các dịp lễ và các sự kiện quốc tế. Tôi tin chắc rằng, những giá trị truyền thống đậm đà bản sắc của Việt Nam vẫn luôn được giữ gìn và trân trọng trong thời kỳ hội nhập, và tà áo dài – quốc phục của Việt Nam – là một trong số đó”, Huỳnh Giao chia sẻ.

Được biết hiện nay, ngoài việc giảng dạy, cô gái sinh năm 1988 này còn là Phó Ban Truyền thông và Quan hệ đối ngoại của Trường đại học Ngoại thương tại thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời cô còn được biết đến là cựu Hoa khôi người đẹp xứ Dừa 2010, Én vàng cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình 2010 của HTV, là MC quen thuộc trong nhiều chương trình của HTV9, HTV7 và Truyền hình Báo Tuổi trẻ. Là một người kín tiếng và ít xuất hiện trên báo chí, Huỳnh Giao cho biết, cô thực hiện bộ ảnh này với mong muốn truyền cảm hứng mặc áo dài cho nhiều bạn gái trẻ, và để góp phần khẳng định chiếc áo dài là của Việt Nam khi những ngày gần đây câu chuyện về quốc phục của Việt Nam vẫn còn gây nhiều tranh cãi.  Huỳnh Giao còn cho biết, áo dài là trang phục cô lựa chọn ưu tiên mỗi khi xuất hiện trên sân khấu hay trong những dịp đặc biệt, vì tà áo truyền thống này luôn khiến cô thấy mình tự tin và xinh đẹp hơn.

Cùng nhìn ngắm nữ giảng viên, MC xinh đẹp trong tà áo ngọt ngào nhé.

Áo dài: NTK Việt Hùng 

Ảnh: Ngô Tuấn Phương

Trung Hoàng

Bạn đang đọc bài viết "Nữ giảng viên ĐH Ngoại Thương gây thương nhớ trong tà áo dài" tại chuyên mục Bạn đọc.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (bandoc.honnnhanphapluat@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).