Những con giáp được dự báo khởi sắc trong năm 2021

26/02/2021 15:35

Trong 12 con giáp năm Tân Sửu 2021, tuổi Tý bước vào giai đoạn chuyển giao, cuối năm gặt hái thành công, tuổi Mão có vận thế lên xuống thất thường.

Tuổi Tý

Tân Sửu là năm mà người tuổi Tý bước vào "giai đoạn chuyển giao", sự nghiệp trở thành ưu tiên hàng đầu. Việc tìm tòi sẽ giúp bạn có khả năng tìm ra hướng đi mới của mình, đặc biệt vào tháng 5, khi những ý tưởng, cơ hội mới về cả chuyên môn lẫn tài chính tìm đến với bạn.

Tuổi Tý là một trong 6 con giáp trong năm nay sẽ có được vật chất và của cải dồi dào nhờ sự chăm chỉ hợp tác với nhiều bên và được cấp trên tin tưởng. Chỉ cần không ngừng nhìn về phía trước, bạn sẽ hái được quả ngọt thành công vào cuối năm.

Dự đoán 12 con giáp năm 2021: Con giáp nào may mắn, thành đạt nhất? - 1

Dự đoán 12 con giáp năm 2021: Tuổi Tý gặt hái thành công, tài lộc nếu chịu khó.

Tuổi Sửu

Dự báo Tân Sửu là năm may mắn, cũng là năm hoàn hảo để người tuổi Sửu tập trung vào các mối quan hệ, dù là quan hệ xã hội hay tình cảm cá nhân. Năm nay đánh dấu sự thay đổi khá lớn trong tính cách, đồng thời làm sáng tỏ nhiều khía cạnh cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Trong 12 con giáp, người tuổi Sửu nổi tiếng vì sự chăm chỉ và làm việc có phương pháp. Vì thế, Tân Sửu sẽ là năm mà công việc sẽ có kết quả xứng đáng. Đặc biệt, người gặp nhiều may mắn về tiền bạc trong năm nay sẽ là những người có nỗ lực đáng kể trong mọi cương vị.

Dự đoán 12 con giáp năm 2021: Con giáp nào may mắn, thành đạt nhất? - 2

Dự đoán 12 con giáp năm 2021: Người tuổi Sửu có thành quả xứng đáng với nỗ lực bỏ ra.

Tuổi Dần

Tân Sửu là năm may mắn đối với tuổi Dần. Đây là năm của sự phát triển, sự thu nạp tri thức. Năm nay liên quan nhiều đến việc học hành, giúp tuổi Dần hướng đến một lối sống tích cực hơn. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi, khám phá những lĩnh vực mới. 365 ngày tới cũng rất tốt cho sức khỏe của bạn, cho môi trường xã hội - nghề nghiệp mà bạn đang nỗ lực xây dựng.

Tử vi năm Tân Sửu 2021 dự đoán tuổi Dần sẽ có một năm ổn định, ít nhất là so với 2020. Mặc dù trong Tân Sửu này, bạn sẽ ổn định hơn năm ngoái nhưng vẫn cần nỗ lực duy trì các mối quan hệ để thấy công việc cũng như chất lượng cuộc sống được cải thiện. Bạn sẽ tìm thấy thành công trong năm Tân Sửu chỉ khi bạn làm việc chăm chỉ.

Tuổi Mão

Đối với người tuổi Mão, Tân Sửu 2021 không phải là năm quá khởi sắc, cần có sự sáng tạo năng nổ may ra mới mong thay đổi tốt. Năm nay, những người tuổi Mão cũng nên cẩn thận vì có thể gặp họa, sóng gió trong đời sống vợ chồng. Đặc biệt trong năm 2021, tuổi Mão cũng sẽ gặp phải thất sát, tài vận tổng thể bấp bênh. 

Vận thế của người tuổi Mão trong năm 2021 lên xuống thất thường nhưng không quá lao đao nên con giáp này không cần phải quá lo lắng, hãy tập trung năng lượng để làm tốt tối đa mọi việc. Trong năm nay, bất cứ việc gì người tuổi Mão cũng nên hành động thực tế, đừng mơ mộng hão huyền, khi gặp khó khăn cần tự lực vươn lên, không nên “khóc lóc” trông chờ sự giúp đỡ của người khác.

Dự đoán 12 con giáp năm 2021: Con giáp nào may mắn, thành đạt nhất? - 3

Tuổi Thìn

Do năm Tân Sửu là năm “phá Thái tuế"  của người tuổi Thìn nên vận thế không tốt. Là con giáp có năng lực xuất sắc nhưng lại có nhược điểm chí mạng là quá tự tin và kiêu ngạo nên trong năm nay, người tuổi Thìn cần cẩn thận trong mọi hành động.

Bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong sự nghiệp của mình vào năm 2021. Mục tiêu đặt ra trong công việc của người tuổi Thìn cũng tạo nhiều thách thức hơn so với năm cũ. Dù có nhiều cơ hội xuất hiện, bạn vẫn nên thận trọng hơn trong lời nói và hành động để tránh mọi rủi ro.

Người tuổi Thìn hãy luôn tự suy xét lại bản thân, chú ý tránh tranh chấp, không nên manh động gây sự, nếu không sẽ dẫn tới việc phải chịu trách nhiệm cho các hậu quả. Tuy vậy, nhìn chung, Tân Sửu 2021 dự báo là một năm may mắn với những người tuổi Thìn và đầy hứa hẹn trong công việc.

Dự đoán 12 con giáp năm 2021: Con giáp nào may mắn, thành đạt nhất? - 4

Tuổi Tỵ

Do bước vào năm tương hợp nên người tuổi Tỵ thành công rực rỡ trên mọi phương diện, dự báo trong năm Tân Sửu 2021 sẽ gặp được nhiều may mắn. Nỗ lực của họ trong thời gian qua sẽ được đền đáp trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Tân Sửu báo hiệu một năm tài lộc cho người sinh năm Tỵ. Bạn có cơ hội để xây dựng, cụ thể hóa một số mong muốn và ý tưởng cũ mà đến nay vẫn chưa thể thực hiện được.

Ngoài ra, cuộc sống ngoài xã hội của người tuổi Tỵ cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Một điều lưu ý nhỏ, chỉ cần người tuổi Tỵ luôn giữ được sự khiêm tốn, không tranh chấp thì vận may sẽ luôn đứng về phía bạn. Nhìn chung, vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong năm 2021 sẽ tốt, nhưng về sức khỏe thì may mắn một nửa.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ có một năm tài lộc thay đổi thăng trầm, nhưng nếu thực sự làm việc hăng say thì vận may sẽ đến. Có thể nói 2021 là năm tuổi Ngọ gặt hái được nhiều thành công về tiền tài, bứt phá trong sự nghiệp, tuy nhiên có thể gặp xui xẻo nhỏ cần cẩn thận hơn.

Tuổi Ngọ năm Tân Sửu 2021 sẽ bứt phá từ khó khăn, giữa năm gặt hái được nhiều quả ngọt. Vận trình của con giáp này trong năm 2021 mang đặc điểm “vượng phu ích tử”.

Tân Sửu có thể là một năm tốt để người tuổi Ngọ tăng trưởng tài chính, mở rộng kinh doanh, đồng thời cũng là năm tái tạo nội tâm bằng cách thấu hiểu tác động của cội rễ và tuổi thơ đối với cuộc sống của mình. Các mối quan hệ bao gồm hôn nhân, đối tác làm ăn... cuối cùng cũng ổn định và có giá trị xây dựng hơn, sau suốt một thời gian dài dường như không ổn định.

Dự đoán 12 con giáp năm 2021: Con giáp nào may mắn, thành đạt nhất? - 5

Dự đoán 12 con giáp năm 2021: Tuổi Ngọ bứt phá từ khó khăn.

Tuổi Mùi

Tân Sửu 2021 là năm đối xung với người tuổi Mùi, bởi thế đây sẽ là một năm có nhiều bài học và thử thách dành cho họ. Rất may rằng ngôi sao may mắn vẫn đang kề bên chiếu sáng con đường, giải quyết những rắc rối trong công việc mà bạn phải nỗ lực hết mình bấy lâu nay. 

Vận may tài lộc của người tuổi Mùi không lớn nhưng ổn định, giúp cuộc sống của họ được nâng thêm một bậc. Trong năm Tân Sửu, người tuổi Mùi cần thiết lập cho mình  lối sống lành mạnh và hợp lý để có thể đủ tâm sức cho nhiều trải nghiệm mới mẻ.

Tuy là năm đối xung nhưng đây cũng là năm tốt đẹp với tuổi Mùi, có thể mang đến những thay đổi bất ngờ và nhân vật mới thú vị. Năm Tân Sửu cũng mang lại cho bạn cơ hội phát triển vượt trội trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Dự đoán 12 con giáp năm 2021: Con giáp nào may mắn, thành đạt nhất? - 6

Tuổi Thân

Tử vi năm Tân Sửu dự đoán rằng tuổi Thân sẽ có một giai đoạn tốt lành, tập trung vào sự phát triển tinh thần. Các mối quan tâm liên quan đến lĩnh vực tài chính được chú trọng, chủ yếu trong khoảng thời gian đầu năm, đặc biệt là thu nhập nhờ công việc chính. Đây cũng là năm mà họ cần một khoảng riêng tư để tập trung cho chính mình.

May mắn gia tăng trong nhiều lĩnh vực làm động lực cố gắng của người tuổi Thân ngày càng được nâng cao. Vận may nghề nghiệp đang trên đà phát triển, có thể xuất hiện một số thất bại nhưng hãy giữ vững sự kiên định, bạn sẽ nhìn thấy thành quả ngọt ngào.

Tuổi Dậu

Cuộc sống của người tuổi Dậu sẽ có nhiều thay đổi trong năm Tân Sửu 2021. Mặc dù phải đối mặt với khá nhiều thăng trầm nhưng người tuổi Dậu cũng gặp được nhiều may mắn, đặc biệt là phương diện tài chính. 

Đây là năm người tuổi Dậu lấy lại quyền lực và vị trí. Nhờ khả năng tổ chức, tính kỷ luật và trách nhiệm, bạn sẽ có thể giành thắng lợi trong nhiều lĩnh vực, ví dụ tài chính, hợp tác xây dựng các mối quan hệ. Năm này cũng giúp mở ra cơ hội kiếm tiền từ chính công việc của bạn, kết thúc giai đoạn phải trông dựa vào người khác để "kiếm cơm".

Nhìn chung, năm cuối "tam tai" của tuổi Dậu (các năm Hợi, Tý, Sửu),bạn sẽ được an yên, nhiều hồng phúc.

Tuổi Tuất

Tân Sửu dự báo là năm may mắn, tràn đầy năng lượng, người tuổi Tuất sẽ tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau. Họ có cơ hội đặc biệt để thay đổi kế hoạch cho tương lai và tìm ra những hướng đi mới, cả trong cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp.

Tuy nhiên, nên lưu ý rằng các điều kiện không phải lúc nào cũng có lợi cho bạn, vì thế phải luôn chú ý, cẩn thận khi đối mặt với thử thách và trở ngại. Nên tránh xa các cuộc tranh cãi, suy nghĩ chín chắn trước khi nói bất cứ điều gì, bởi chúng có thể gây hại cho bạn.

Để ngăn chặn những phát sinh bất ngờ trong năm nay, tốt nhất tuổi Tuất nên tập trung vào cuộc sống của mình và thận trọng tính toán trước khi quyết định bất cứ việc gì.

Tuổi Hợi

Cuộc sống của người tuổi Hợi trong năm Tân Sửu không có quá nhiều kịch tính mà sẽ ổn định với một số lợi ích nhất định. Giai đoạn này thích hợp để bạn tận hưởng những may mắn mang lại cho bản thân thay vì cố tạo ra bứt phá lớn.

Năm Tân Sửu thuận lợi cho các khoản đầu tư của những người sinh tuổi Hợi. Ngoài ra, đây sẽ là năm của tình bạn và tình yêu. Có nhiều sự kiện, nhiều hoạt động xã hội đòi hỏi bạn tập trung cao độ vào mục tiêu cá nhân mới thành công.

Trong năm, bạn sẽ phải đối mặt với một số kết quả trái chiều, có cả cơ hội và trở ngại, đòi hỏi bạn phải cực kỳ cẩn thận. Tốt nhất là đừng đưa ra bất kỳ quyết định lớn nào trong cuộc sống của bạn trong giai đoạn này.

Ngọc Anh (T/H)

Bạn đang đọc bài viết "Những con giáp được dự báo khởi sắc trong năm 2021" tại chuyên mục Tử vi.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).