Người phụ nữ tử vong với chiếc gối trên mặt và nhiều vết thương trên đầu

02/12/2020 15:24

Chiều tối ngày 1/12, người dân ở khu phố Song Thanh 1 (thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận) phát hiện bà Nguyễn Thị Lan (50 tuổi) đã tử vong trong tư thế nằm trên nệm, gối bị úp lên mặt và trên đầu có nhiều vết thương.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Đến rạng sáng nay (2/12), Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, điều tra, truy xét vụ một người phụ nữ tử vong trong nhà riêng với nhiều vết thương.

Tại hiện trường, nạn nhân nằm trên nệm, gối úp lên mặt, trên đầu có nhiều vết thương, cửa nhà và cửa cổng không đóng.

Người phụ nữ tử vong với chiếc gối trên mặt - ảnh 1

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc. (Ảnh: Zing)

Theo một số người hàng xóm, thường ngày có thấy nạn nhân đeo nhiều trang sức, nữ trang bằng vàng nhưng khi phát hiện vụ việc thì không thấy số nữ trang trên người. Nạn nhân là phụ nữ đơn thân, sống một mình trong căn nhà này.

Vụ người phụ nữ chết bất thường tại nhà riêng ở Bình Thuận

Công an đang điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Bước đầu cơ quan điều tra xác định, trên người nạn nhân có nhiều vết máu. Vùng đầu có nhiều vết thương. Hiện vẫn đang điều tra nguyên nhân tử vong.

Nhà bà Lan nằm biệt lập giữa một bãi đất trống rộng, vắng người qua lại ở phía sau bệnh viện Phan Rí Cửa. Nạn nhân sống một mình nên khi sự việc xảy ra không ai hay biết. 

Hiện Cơ quan điều tra đã trưng cầu giám định tử thi nạn nhân.

Thùy Huyền (T/H)

Bạn đang đọc bài viết "Người phụ nữ tử vong với chiếc gối trên mặt và nhiều vết thương trên đầu" tại chuyên mục Điều tra.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).