Mỹ phẩm HM Store: 5 năm 1 chặng đường và câu chuyện truyền cảm hứng cho phụ nữ thời hiện đại

10/12/2019 17:22

Tối 8/11 trong chương trình HM STORE By Night 2019 do nữ lãnh đạo công ty Trần Thị Diễm Hương tổ chức, nơi đây các nữ doanh nhân đã có cơ hội trao đổi và gắn kết tinh thần làm việc với nhau.

Đây là năm thứ 4 chương trình HM STORE BY NIGHT được diễn ra Chuyên nghiệp và đầy phong thái - đó là những cảm nhận chung của quan khách tham dự.

CEO Trần Thị Diễm Hương 

TGD Trần Thị Diễm Hương cùng giám đốc Hoàng Liên(trái) và giám đốc Diễm My (phải)

Đến với chương trình lần này, doanh nhân Trần Thị Diễm Hương cho biết tham gia chương trình với hơn 600 thành viên cấp cao của công ty từ các miền Nam Trung -Bắc cùng sự góp mặt của những vị khách mời đặc biệt .Chuyên gia số 1 về marketing ông Nguyễn Tất Kiểm , Vua truyền động lực ông Đặng Tiến Dũng và ca sĩ khách mời Trịnh Thăng Bình.

Chương trình có sự đồng hành với chuyên gia Marketing Nguyễn Tất Kiểm

Trong buổi đại tiệc này, tổng giám đốc Trần Thị Diễm Hương gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến hệ thống, những con người đồng hành sát cánh cùng cô trên con đường đưa mỹ phẩm HM Store vươn ra biển lớn

Sau đêm tiệc, nữ doanh nhân chia sẻ  “Sau 4 năm đồng hành cùng tổ chức, được gọi là “người đầu tàu ” của nhà chung, thì thật sự HM STORE đã trở thành một hệ thống có tổ chức đoàn kết và trường tồn tôi có thể ca ngợi mỗi khi nói về. Nơi đây không phân biệt  bạn to hay nhỏ, bạn giàu hay nghèo ,xinh đẹp hay không xinh đẹp . Đơn giản chỉ là một cộng đồng những người phụ nữ thật sự tài năng, xinh đẹp và hạnh phúc. Mỗi một cung bậc cảm xúc là mỗi sự cảm thông của những người phụ nữ khao khát thành công  , vì thương các chị, biết phải hi sinh quá nhiều, “dành cả ” thời gian dành cho công việc hay gia đình, thậm chí thời gian dành cho chính bản thân các chị vào việc tập trung kinh doanh . . .Hệ thống  chính là hơi thở, là cuộc sống, là tình yêu mà chị gửi gắm. Chúng ta cho đi và nhận lại.

Mối quan hệ giữa các thành viên của hệ thống với thương hiệu không đơn thuần là sự gắn kết về lợi ích kinh tế

HM STORE không hứa hẹn hay đưa ra những điều phi thực tế , HM STORE  chỉ chứng minh bằng kết quả và chỉ số thành công của những người đi trước, chẳng biết vào tổ chức có bán được nhiều hàng không, hay kiếm được nhiều tiền không. Nhưng thật sự vào tổ chức, trước hết là thấy đẹp ra, sau là thấy hành trình trở thành một người phụ nữ thành công, hạnh phúc và không còn cô đơn nữa. Vì nơi đấy đã có nhiều chị em luôn đồng hành. Giá trị này không thể tính bằng tiền hay đo đếm bằng công cụ nào.

Kiến tạo và điều hành mạng lưới để chị em có những giờ phút tuyệt vời bên nhau ý nghĩa như thế này tôi cảm thấy thật sự ý nghĩa.

Cảm ơn các thành viên của Ban điều hành và tất cả thành viên của hệ thống  HM STORE đã cùng chung tay tổ chức đêm tiệc thành công. Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi được là đồng đội của các bạn . Chúc mừng những người phụ nữ tôi yêu”.Những người phụ nữ khao khát được thành công.

Chặng đường 5 năm phát triển, Mỹ phẩm HM Store đã có nhiều cuộc trở mình để vươn lên trở thành vị trí xứng đáng trong cuộc đua chăm lo sắc đẹp của khách hàng

HM STORE là một tập đoàn đa kênh , hoạt động chính là bán lẻ và kinh doanh hệ thống các sản phẩm tại Việt Nam và cả quốc tế. Khởi nghiệp từ năm 2016 cho đến nay thương hiệu HM STORE đã có đến hơn 30.000 khách hàng trên cả nước, cùng một hệ sinh thái các sản phẩm mỹ phẩm cần thiết cho phụ nữ.

Những cái ôm chân thành, những cái bắt tay chúc mừng thành quả của năm 2019 đã khép lại chương trình Tri ân cuối năm của HM Store thành công tốt đẹp

Với sự mệnh “giúp phụ nữ xinh đẹp , hạnh phúc”, HM STORE luôn lấy chữ Tín hàng đầu, sản phẩm được bán ra luôn được công nhận của Bộ y tế và được kiểm định. Tồn tại và vững mạnh suốt 4 năm cùng hơn 4000 thành viên cấp cao cũng đủ khẳng định  chất lượng và uy tín đi đôi với lòng tin trong lòng người tiêu dùng.

Trung Hoàng

Bạn đang đọc bài viết "Mỹ phẩm HM Store: 5 năm 1 chặng đường và câu chuyện truyền cảm hứng cho phụ nữ thời hiện đại" tại chuyên mục Khỏe đẹp @.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).