Mai Loan Spa: trung tâm chăm sóc da khoa học

11/02/2020 14:38

Để có làn da như ý, cần duy trì sự toàn vẹn của cấu trúc da, số lượng tế bào mới đi vào lớp sừng phải cân bằng với lượng tế bào bị mất đi.

Người ta ước tính một tế bào sừng bình thường mất khoảng 28 – 30 ngày để di chuyển từ lớp đáy đến tầng thấp nhất của lớp sừng. Thông thường mỗi ngày lớp sừng mất đi một hàng tế bào và cũng có một hàng tế bào mới được đẩy lên lớp sừng. Sự cân bằng này được giữ ổn định là nhờ quá trình sinh sản và biệt hóa của tế bào sừng bị kiểm soát nghiêm ngặt. Các yếu tố tham gia điều hòa sự sinh sản và biệt hóa của tế bào sừng được liệt kê là: Receptors; Cytokines; Ion và Enzyme.

Receptors là yếu tố quan trọng tham gia điều hòa hoạt động phân chia, biệt hóa và chuyển hóa của tế bào sừng. Hiểu rõ điều này, các nhà nghiên cứu của Công ty Dược France, thương hiệu O.MC (www.duocomc.vn) sử dụng các chất đồng vận để điều hòa hoạt động của các thụ thể nhằm đạt được mục đích chăm sóc, điều trị. Khác xa việc chăm sóc bằng phương pháp lột, tẩy làm tổn thương tế bào như đa số các trung tâm chăm sóc sắc đẹp đang tác động và áp dụng những sản phẩm thiếu khoa học.

Ứng dụng nhiều nhãn hàng qua nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc, dược sĩ Mai Loan đã chọn cho mình sản phẩm được bào chế từ thiên nhiên bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu nghiên cứu và chiết xuất, đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho những chị em mong muốn có làn da như ý.

Mai Loan Spa

Tứ Kỳ – Bình Dương – Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc

Tel: 0966.389.316

Ai “chống lưng” bảo kê cho Spa 1991 Beauty Center vi phạm pháp luật? Ai “chống lưng” bảo kê cho Spa 1991 Beauty Center vi phạm pháp luật?

Như chúng tôi đã đưa tin, Spa 1991 Beauty Center lộng hành hoạt động trái pháp luật một thời gian dài khiến dư luận đặt ra câu hỏi: Cơ quan chức năng ở Hà Nội phải "bó tay" hay đã...

Bạn đang đọc bài viết "Mai Loan Spa: trung tâm chăm sóc da khoa học" tại chuyên mục Kết nối.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (bandoc.honnnhanphapluat@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).