Tuyết Trinh cùng Kim Trang vượt qua thách thức của MC Quyền Linh trong 99 giây

16/12/2019 11:12

Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh như một liều thuốc tinh thần của khán giả vào mỗi buổi sáng thứ 7. Mỗi trò chơi không chỉ là một thử thách mà còn là một thông điệp ý nghĩa gửi tới khán giả. Trở về với những kí ức tuổi thơ, bảo vệ môi trường, giữ gìn sức khỏe hay làm đẹp là những thông điệp được gửi tới mỗi tuần bằng một cách rất hài hước, dễ làm và dễ nhớ.

MC Quyền Linh giới thiệu khách mời lần này là nữ diễn viên Tuyết Trinh và biên tập viên- MC Kim Trang

Trong số phát sóng ngày 14.12, khán giaả sẽ bất ngờ khi chỉ là một thử thách vô cùng đơn giản là tách vỏ bưởi nhưng lại mang rất nhiều cảm xúc cho người xem. Khách mời lần này là nữ diễn viên Tuyết Trinh và biên tập viên - MC Kim Trang.


Hai cô gái xinh đẹp và duyên dáng đã khiến MC Quyền Linh cho rằng thử thách lần này đối với hai cô không hề khó. Nhưng anh đã lầm, Tuyết Trinh cho rằng cô không thể nào lột xong trái bưởi trong vòng 99 giây còn Kim Trang thì phải đứng lên, dùng hết sức tỳ mạnh con dao xuống trái bưởi và kết quả mới chỉ bắt đầu thôi cô đã gọt luôn cả múi bưởi rồi.

Thử thách tưởng dễ với hai cô gái nhưng thực chất lại khá khó khăn

Nhìn hình dạng của những trái bưởi Kim Trang và Tuyết Trinh gọt chắc chắn ai xem cũng sẽ bật cười nhưng ở một khoảnh khắc khác, khán giả sẽ cảm thấy xúc động khi nhìn hình ảnh MC Quyền Linh cùng 2 khách mời vừa lột bưởi vừa trò chuyện thân tình. Hình ảnh hết sức dung dị đó khiến chúng ta nhớ về những kí ức thời thơ ấu bên gia đình, anh chị em quây quần ngóng chờ từng múi bưởi mẹ lột.

Cả Tuyết Trinh và Kim Trang đều đang rất cố gắng để đạt mục tiêu...1 trái bưởi trong 99 giây

Chỉ với 99 giây thôi nhưng đã để lại cho người xem bao nhiêu cảm xúc từ vui, buồn cho tới xúc động và sau cùng lại là bất ngờ. Đó cũng chính là lý do Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh luôn hấp dẫn khán giả vào mỗi 10h45 trên kênh HTV7 sáng thứ 7 hàng tuần. Đón xem chương trình để biết kết quả, Kim Trang và Tuyết Trinh, ai sẽ là người gọt được nhiều bưởi nhất và mang về phần thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Photo Duy England

Cho mượn xe biển xanh sẽ bị phạt 60 triệu đồng từ ngày 1-9 Cho mượn xe biển xanh sẽ bị phạt 60 triệu đồng từ ngày 1-9

Theo Nghị định của Chính phủ vừa ban hành, trường hợp cho mượn tài sản là trụ sở làm việc, cơ sở hoạt động sự nghiệp, xe ôtô sẽ bị phạt tiền từ 50 đến 60 triệu đồng.

Nguyễn Hằng

Bạn đang đọc bài viết "Tuyết Trinh cùng Kim Trang vượt qua thách thức của MC Quyền Linh trong 99 giây" tại chuyên mục Hậu trường.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).