Người tiêu dùng nên cẩn trọng tìm những cửa hàng điện thoại cũ uy tín

11/01/2021 10:17

Những chiếc smartphone gắn mác "quả táo cắn dở" luôn có sức hấp dẫn với tất cả với người dùng, với ngân sách có hạn nhiều người chọn tìm đến những chiếc điện thoại lướt, đời cũ giá rẻ. Tuy nhiên, người tiêu dùng nên cẩn trọng tìm những cửa hàng điện thoại cũ uy tín.

Tâm lý nhiều người khi đã không thể lựa chọn nhữn chiếc smartphone mới tính, họ sẽ tìm đến những chiếc máy cũ bởi giá rẻ hơn so với hàng mới. Tuy nhiên nhiều người lại chỉ quan tâm đến giá phải rẻ, mà lại bỏ qua chất lượng sản phẩm. đây là nguyên nhân dịp mua sắm cuối năm nhiều gian thương đã cố tình trà trộn những sản phẩm kém chất lượng bán ra thị trường.

Với nhiều mẫu mã, và giá cả vô cùng hấp dẫn mà các hãng điện thoại liên tục tung ra thị trường. Tuy nhiên nhiều người khó cưỡng lại được sự hấp dẫn từ những chiếc điện thoại gắn mác “quả táo cắn dở”, dù dù đã ra mắt trước đó khá lâu.

Những mẫu điện thoại đi động cũ được mua bán khá tấp nập, không chỉ cá nhân người dùng lên đời những mẫu mới hơn rao bán, các cửa hàng điện thoại cũng bán hàng trực tuyến đi kèm chính sách ưu đãi tại cửa hàng. Phần lớn những chiếc điện thoại này rẻ hơn hàng mới khá nhiều.

Anh Tạ Văn Thịnh (chủ thương hiệu Ngọc Linh Mobile) cho biết một chi nhánh bên anh mỗi ngày bán khoảng hơn 10 chiếc iPhone Xsmax, iPhone 11 Promax với giá rẻ hơn hàng “đập hộp” khá nhiều. Còn với dòng điện thoại mới trình làng như iPhone 12, iPhone 12 Pro cũng được khá nhiều người tìm mua.

Với nhiều năm kinh doanh trong nghề, anh Thịnh nhận thấy nhiều người tiêu dùng khi chọn mua smartphone thường ham rẻ, mà bỏ qua chất lượng. Dẫn đến nhiều trường hợp mua điện thoại về chỉ dùng được một thời gian ngắn là đã phát sinh nhiều lỗi.

Đặt chính bản thân vào vị trí người dùng, anh Thịnh hiểu được những lo lắng của khách hàng khi tìm đến những chiếc máy “lướt”, máy đã qua sử dụng.

"Đó là khách hàng bỏ một số tiền khồng hề nhỏ để mua một chiếc điện thoại, mà chất lượng không được đảm bảo. Hay chế độ bảo hàng có tốt hay không? Trường hợp ”xui xẻo” hơn nếu không may làm rơi vỡ hay hỏng hóc, liệu có được cửa hàng bảo hành hay không? Đến với Ngọc Linh Mobile, khách hàng không chỉ được mua điện thoại với giá mềm và quà tặng kèm, khách hàng sẽ được hưởng gói bảo hành “rơi, vỡ” không mất phí như những ở cửa hàng khác.

Nếu không may chiếc điện thoại của bạn bị xảy ra sự cố không mong muốn, như màn hình bị rơi vỡ. Ngọc Linh Mobile lựa chọn giải pháp cùng chia sẻ thiệt hại cùng khách với chế tài bảo hành rõ ràng. Không cần biết nguyên nhân rơi vỡ từ đâu, khi khách mang đến bảo hành thì sẽ được Ngọc Linh Mobile chi trả % chi phí thay thế và sửa chữa", anh Thịnh chia sẻ.

Tại Ngọc Linh Mobile, chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt với những chiếc điện thoại di động đã qua sử dụng, thì đều là hàng “zin” chưa qua sửa chữa tháo mở (hàng còn áp suất), ngoại hình như mới, không móp méo, xước xát.

Khách hàng sẽ được đảm bảo về chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng nhanh chóng. Khi khách hàng sử dụng máy gặp bất kỳ vấn đề gì thời gian bảo hành, bộ phận bảo hành của Ngọc Linh Mobile tiếp nhận ngay lập tức, và xử lý vấn đề một cách nhanh nhất.

Nếu một chiếc máy bị lỗi, kỹ thuật viên của cửa hàng sẽ ngay lập tức khắc phục lỗi công khai với khách hàng. Với chế độ “1 đổi 1”, khi tiếp nhận bảo hành nếu trong ba ngày mà phía bên của hàng không có máy đổi cho khách, thì Ngọc Linh mobile cam kết hoàn trả cho khách 100% tiền.

Đây là quy định anh Thịnh đặt ra cho nhân viên của Ngọc Linh Mobile, để tất cả nhân viên của mình phải có trách nhiệm trong công việc của mình, nhằm mang lại sự yên tâm khi khách hàng đến vơi Ngọc Linh Mobile.

Thảo Trang

Bạn đang đọc bài viết "Người tiêu dùng nên cẩn trọng tìm những cửa hàng điện thoại cũ uy tín" tại chuyên mục Công nghệ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).