Cha dượng đâm con riêng trọng thương vì nghi gian tình với vợ hờ

11/01/2021 15:24

Cho rằng vợ hờ không còn quan tâm đến mình, cùng việc con riêng thường xuyên tỏ thái độ chống đối, đòi ngủ chung với mẹ, Cọp nảy sinh nghi ngờ vợ phản bội.

Ngày 11/1, báo Công lý đưa tin, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Cọp (tạm trú xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành) về hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án này là N.V.D (SN 1995) và bà N.T.D (SN 1975) là mẹ ruột của Dương. Được biết cả hai mẹ con hành nghề bán vé số dạo, hiện đang thuê nhà tạm trú tại ấp Phước Chung, xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành (Kiên Giang).    

Theo thông tin đăng tải trên báo Tiền Phong, Nguyễn Văn Cọp đã sinh sống với b à D. như vợ chồng được gần 3 năm nay. Trưa 10/1, sau khi nhậu xong, Cọp sang nhà hàng xóm gọi người tình về đưa tiền bán vé số. Lúc này, nghe D. (con riêng của bà D.) lớn tiếng với mình, Cọp tức giận ra chợ Cầu Móng mua dao quay về nhà đâm nhiều nhát vào người của D. đến khi dao gãy cán mới dừng lại.

Bị đâm, D. bỏ chạy được vài mét thì gục ngã xuống đất do bị thương quá nặng. Sau đó D. được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết. Chưa dừng lại, Cọp còn dùng cây gỗ đập vào đầu bà D. gây thương tích. Sau khi gây án, Cọp đến công an xã đầu thú.

Tại cơ quan chức năng, Cọp khai nhận hành vi của mình và cho biết, người vợ hờ thiếu quan tâm với mình, cùng với việc đứa con riêng của vợ hay chống đối mình và thường xuyên ngủ chung giường với mẹ nên gã nghi vợ mình đã gian tình với đứa con ruột. Sau khi uống rượu, nổi cơn cuồng ghen nên Cọp đã dùng dao đâm đứa con riêng của vợ và dùng cây đập vào đầu vợ gây thương tích.

Hiện, vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết "Cha dượng đâm con riêng trọng thương vì nghi gian tình với vợ hờ" tại chuyên mục Pháp luật.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).