Chuyên trang Khỏe 365 Hotline: 0934.34.36.37
Email: bandoc.honnnhanphapluat@gmail.com
TIN MỚI:
Phapluat.TV

Đây là Dự án tổ hợp khách sạn, căn hộ, văn phòng và dịch vụ thương mại do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và xuất nhập khẩu Tây Đô là chủ đầu tư, chủ quản chủ đầu tư là công ty CP đầu tư phát triển nhà Constrexim, đơn vị giám sát thi công là Công ty CP Đầu tư Texo tư vấn và đầu tư. Hiện công trình đang trong giai đoạn thi công.

Theo quan sát của chúng tôi trong nhiều ngày qua, phần đuôi của cẩu tháp luôn hướng ra phía đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội. “Tử thần” lơ lửng trên đầu còn phía dưới người dân vẫn đi lại đông đúc. Cẩu tháp do đơn vị Vinaconex 9 vận hành.

Nóng - Hà Nội: Cẩu tháp Vinaconex 9 'rình'... người đi đường

Phía dưới cẩu tháp Vinaconex 9.

Tin tài trợ

Không ai khẳng định những tấm bê tông kia có thể không rơi xuống đường vào những người đi đường thường xuyên qua lại. Khi đó mới tính đến chuyện đền bù thiệt hại hay quy trách nhiệm cho ai thì cũng đã quá muộn. Bởi tính mạng con người là vô giá, tiền bạc bao nhiêu cũng không thể bù đắp được.

Nóng - Hà Nội: Cẩu tháp Vinaconex 9 'rình'... người đi đường (Hình 2).

Cẩu tháp Vinaconex 9 lơ lửng ở ngoài đường.

Người bị thương đã có, người bị chết cũng đã có, đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có một cuộc tổng kiểm tra, thanh tra toàn diện các dự án cao tầng, đặc biệt là dự án có sử dụng cẩu tháp để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tính mạng, sức khỏe của người tham gia giao thông.

Theo Truyền hình Người đưa tin

Hà Nội: Cẩu tháp Vinaconex 9 "rình"... người đi đường
Nhiều tuyến phố ở Hà Nội xây dựng nhiều tòa nhà cao tầng, kéo theo đó là những tay cẩu vươn dài ra các tuyến đường tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.
16:48 29-09-2018
Bình luận