Doanh nhân Hà Nguyễn - Bạn sẽ thay đổi khi bạn có đủ nỗ lực

25/10/2019 03:20

Sử dụng được 5 ngày, sữa tôi bắt đầu về và con đủ sữa ti, dần dần tôi dư sữa cho bé cất đi trữ đông. Sản phẩm tốt được mọi người tin dùng nhiều nên tôi quyết định chọn bán sản phẩm của hệ thống Lạc Lạc.

TÔI CHỌN HỆ THỐNG LẠC LẠC VÌ CHÍNH NỖI ĐAU TÔI TỪNG TRẢI

Sau khi lấy chồng và sinh em bé đầu lòng, lần đầu làm mẹ bao bỡ ngỡ và thiếu kiến thức. Khi sinh bé đầu khoảng một tháng sau tôi bị ít sữa trầm trọng, do tôi bị cảm sốt quá nặng phải uống kháng sinh và tiêm thuốc, cũng vì không có kiến thức nên tôi không dám cho bé bú mẹ vì tôi sợ bé lây bệnh mà lúc đó tôi cũng chẳng biết kích hút sữa là như thế nào?

Cứ như thế tôi không cho bé bú và tôi cũng không hút sữa , sau 1 tuần bệnh thuyên giảm thì cũng là lúc dòng sữa trong tôi cạn kiệt. Bé không có sữa bú mà bé bú sữa ngoài thì cứ nôn trớ rồi là táo bón và chậm tăng cân. Nhìn con táo bón mỗi lần đi vệ sinh vật vã, tôi đã bị stress cứ mỗi lần thấy con khóc là tôi phát điên.

Sau 1 ngày bất ngờ tôi đang lướt bảng tin facebook, thấy một chị không quen biết nhưng ở trong list danh sách bạn bè trên facebook của tôi. Chị cũng mới sinh bé được hai tháng tôi thấy chị đăng bài cảm ơn người bán hàng đã giúp chị nhiều sữa hơn cho con tu ti và có đăng kèm hình ảnh hộp ngũ cốc lợi sữa và gắn cả tên người bán hàng vào. Tôi cũng tò mò dù cũng rất nôn nóng có sữa cho con nhưng tôi cũng rất thận trọng trong việc mua sản phẩm lợi sữa, vì trước đó tôi có dùng viên lợi sữa ở ngoài tiệm thuốc tây, tôi mua cả hộp uống vẫn không ăn thua.

Và sau 1 tuần theo dõi nick facebook người bán thì tôi thấy 1 ngày chị ấy nhận được rất nhiều bài đăng cảm ơn từ các mẹ bỉm sữa khác vì đã giúp họ nhiều sữa. Dù có hoài nghi nhưng đến đây sau một tuần nhìn theo những phản hồi của các mẹ khác, tôi đã nhắn tin và mua hàng.

Sử dụng được 5 ngày, sữa tôi bắt đầu về và con đủ sữa ti, dần dần tôi dư sữa cho bé cất đi trữ đông. Sản phẩm tốt được mọi người tin dùng nhiều nên tôi quyết định chọn bán sản phẩm của hệ thống Lạc Lạc

HÀNH TRÌNH VƯỢT QUA BẢN THÂN

Tôi khá thuận lợi vì ban đầu có gia đình, người nhà mua ủng hộ. Nhưng khi hết người quen tôi loay hoay, gặp khó khăn trong việc tìm khách hàng, không biết cách chốt sale, không biết hướng dẫn đội nhóm. Lao vào học các bài học từ hệ thống, tôi nhanh chóng giải quyết được các vấn đề này. Nhưng kinhh doanh là sự thay đổi chóng mặt, mà chỉ cần bạn không cố gắng một ngày bạn sẽ thụt lùi.

Tôi bắt đầu gặp khó khăn tiếp theo mà khó khăn này khiến tôi muốn ỏ cuộc hoàn toàn

Để bán được nhiều hàng, buộc phải làm video và livestream. Tôi thấy điều này quá khó với mình vì vốn dĩ bản thân tôi từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã rụt rè, e ngại , không bao giờ phát biểu trước đám đông ... nên việc làm video và livetreams trước nhiều người người là điều tôi không thể làm được lúc đó. Tôi định bụng trong lòng là sẽ bán hết số hàng vừa nhập là tôi xin nghỉ.

Nhưng khi nhìn những người khác làm được tôi lại luôn đặt ra câu hỏi “Tại sao họ làm được còn tôi không làm được”. Và rồi tôi quyết tâm mình phải làm được. Tôi luyện tập bất chấp sự không hoàn hảo của bạn thân, tôi vượt qua mọi khó khăn và thử thách, hằng ngày tôi đều dành thời gian tập luyện làm video và livetreams ... Trông đầu tôi luôn nung nấu 1 suy nghĩ rằng :" Tôi sẽ làm được ". Cứ thế mỗi khi có khó khăn nào cản bước thì tôi lại ngồi lại suy nghĩ cho ra và làm bất chấp tiếp.

QUẢ NGỌT ĐẾN SAU SỰ NỖ LỰC

Từ 1 người ít nói, rụt rè tôi trải qua 1 quá trình rèn luyện kĩ năng của bản thân và tập trung vào kinh doanh online, tháng 2/ 2019 tôi chính thức trở thành NHÀ PHÂN PHỐI khu vực MIỀN NAM Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu của hệ thống Lạc Lạc tôi được gọi người gắn với thương hiệu riêng “NỮ HOÀNG LIVETREAMS”.

Và giờ không những tôi giỏi bán hàng cho mình mà tôi còn giúp các mẹ bỉm sữa khác kiếm tiền từ kinh doanh online, giúp họ có thu nhập và thoát cái mác ăn bám. bên dưới tôi có cả đội nhóm gần 20 người tham gia kinh doanh cùng tôi với thu nhập từ 3 đến 20 triệu đồng 1 tháng

Không có khó khăn nào lớn bằng nỗi sợ hãi của chính các bạn. Chỉ cần bạn mạnh mẽ, kiên trì chắc chắn kết quả sẽ đến với bạn nhanh chóng.

 

Bạn đang đọc bài viết "Doanh nhân Hà Nguyễn - Bạn sẽ thay đổi khi bạn có đủ nỗ lực" tại chuyên mục Đời sống mới.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (bandoc.honnnhanphapluat@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).