Chém chết chồng phi tang trong vườn: 20 năm sau bị chồng mới phanh phui

25/10/2019 04:40

Theo báo Anh Dailymail, đó là câu chuyện hi hữu xảy ra tại một ngôi làng vùng Omsk (Siberia, Nga). Trong lúc đào đất trồng khoai tây, một người nông dân đã vô tình phát hiện ra một hộp sộ chôn vùi trong vườn. Bất ngờ hơn khi ông nghe người bạn đời của mình tiết lộ bí mật động trời bà cất giữ suốt 20 năm nay.

Khi phát hiện ra chiếc sọ người, người chồng (60 tuổi) rất hoàng sợ đã báo ngay tin cho vợ. Tuy nhiên, vợ ông nghe xong tin lại rất bình tĩnh giải thích: “Đừng lo lắng, đó là người chồng đầu tiên của em”. Bà thú nhận đã giết ông chồng đó rồi bảo người chồng hiện tại của mình “chôn lại hộp sọ về chỗ cũ, quên nó đi và đừng báo với cảnh sát”.

Người vợ tham gia quá trình dựng lại hiện trường gây án với hung khí là rìu.

Không chấp nhận trở thành kẻ đồng phạm với người vợ đã chung sống với mình 20 năm, người chồng khai báo toàn bộ sự việc với cảnh sát. Khám xét khu vườn, cơ quan chức năng phát hiện nhiều bộ phận cơ thể khác của nạn nhân.
 
Tại cơ quan điều tra, người phụ nữ này khai nhận cách đây 21 năm bà đã dùng rìu chém chồng cũ sau một trận cãi vã, vì ông này “đi uống rượu say và về đánh đập” bà. Bà đã chia nhỏ thi thể người chồng, lúc đó 52 tuổi, và chôn ông trong vườn khoai tây. Sau đó bà giả vờ ông ấy đã đi xa làm việc và không bao giờ quay trở về nhà.

Với tội danh này theo luật pháp Nga, người phụ nữ này có thể phải đối mặt với mức án tù giam lên tới 10 năm tù.

QT (Tổng hợp)

 

Bạn đang đọc bài viết "Chém chết chồng phi tang trong vườn: 20 năm sau bị chồng mới phanh phui" tại chuyên mục Hai nửa sáng tối.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).