Ca sĩ Huỳnh Nhật Huy ra mắt Phim Ca Nhạc Hài với Chủ Đề " Sông Và Biển "

11/11/2019 17:07

Chiều ngày 29/10 Ca Nhạc Sĩ Huỳnh Nhật Huy vừa cho ra mắt Phim Ca Nhạc Hài với Chủ Đề " Sông Và Biển " từ bài thơ của Thầy Thượng Toạ Thích Pháp Hoà.

Đựợc biết anh đã chuẩn bị gần 2 tháng để hoàn thiện sản phẩm với mong muốn đem đến cho khán giả một Mv phim ca nhạc với sự lột xác hoàn toàn mới , trong phim ca nhạc Sông và Biển lần này bao gồm có đến 6 chủ đề hấp dẫn nói về :Sông, Biển , Số Đề, Vay Nợ, Nhậu, Hát Nhép vv...hứa hẹn sẽ mang lại những thước phim hài hước và những đau khổ về cuộc sống mà con người ai ai cũng đã từng chứng kiến ở cái xã hội cơm áo gạo tiền hiện nay.

Ca nhạc sĩ Huỳnh Nhật Huy trải lòng: "Thật sự mình đầu từ bất kì 1 sản phẩm nào thì mình đều mong muốn rằng sản phẩm đó khi ra mắt sẽ được nhiều người ủng hộ , nhưng thật sự mấy ai hiểu được để có những sản phẩm tốt thì toàn bộ ekip phải trãi qua cả một quá trình dài từ khâu chuẩn bị cho đến bối cảnh phù hợp , thật sự Huy không cần biết mình sẽ được gì sau Mv lần này nhưng chỉ cần mọi người ủng hộ thì đối với Huy đó là động lực rất lớn , nếu nói về làm Phim ca nhạc để Huy nổi tiếng thì chắc có lẽ là không vì tuổi đời của Huy không còn trẻ để được nổi tiếng như những đàn em tuổi trẻ hiện nay .Huy luôn quan niệm rằng : Được hát , đựơc thỏa mãn niềm đam mê,được đem lời ca tiếng hát của mình cho đời được ngày nào thì ngày đó đối với Huy là hạnh phúc nhất rồi".

Chị Phương Anh Nguyễn luôn là người đồng hành và tài trợ cho Huỳnh Nhật Huy

Anh cũng chia sẻ: "Huy làm MV là để đáp lại những ân tình khán giả đã yêu mến Huy , cũng là để cảm ơn mọi người đã ủng hộ Huy rất nhiều qua ca khúc Huy sáng tác năm 2008 "Đừng Bỏ Anh Mà Đi", được rất nhiều ca sĩ thể hiện nhiều năm qua và cho tới bây giờ các ca sĩ vẫn hay sử dụng mỗi khi biễu diễn;và một lần nữa Huy cảm ơn tổ nghiệp đã cho Huy được khán giả yêu mến và cho Huy đến gần khán giả nhiều hơn nữa, nó cũng là một kỉ niệm để Huy  tưởng nhớ về những lời dạy của người Mẹ quá cố của Huy trước khi mất".

Được biết để có được Phim Ca Nhạc " Sông và Biển gửi đến khán giả, ca sĩ Huỳnh Nhật Huy cũng dành lời cảm ơn sâu sắc đến em gái Phương Anh Nguyễn đã tài trợ để giúp cho anh hoàn thành tốt MV lần này.

Cho mượn xe biển xanh sẽ bị phạt 60 triệu đồng từ ngày 1-9 Cho mượn xe biển xanh sẽ bị phạt 60 triệu đồng từ ngày 1-9

Theo Nghị định của Chính phủ vừa ban hành, trường hợp cho mượn tài sản là trụ sở làm việc, cơ sở hoạt động sự nghiệp, xe ôtô sẽ bị phạt tiền từ 50 đến 60 triệu đồng.

Trung Hoàng
Nguồn phunuthoidai.com.vn

Bạn đang đọc bài viết "Ca sĩ Huỳnh Nhật Huy ra mắt Phim Ca Nhạc Hài với Chủ Đề " Sông Và Biển "" tại chuyên mục Kết nối.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (bandoc.honnnhanphapluat@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).