Chuyên trang Khỏe 365 Hotline: 0934.34.36.37
Email: bandoc.honnnhanphapluat@gmail.com
TIN MỚI:
 • Công thức "hợp nhất tam thảo" thanh lọc cơ thể, giúp giấc ngủ đến tự nhiên
  19:32 17-10-2019
  Theo lương y Lăng Văn Doanh (Chủ nhiệm Liên minh Hợp tác xã Dịch vụ làng nghề thuốc Nam Ba Vì – Huyện Ba Vì – Hà Nội) cho biết, người mắc bệnh mất ngủ không còn giới hạn ở tuổi xế chiều, đã mở rộng ra giới trẻ.
 • Thảo dược kỳ dị trong bài thuốc chữa bệnh 'cây khô không trái, gái độc không con'
  20:30 14-10-2019
  Ở làng nghề thuốc Nam người Dao, nhắc đến lương y Triệu Thị Thanh (Bản Hợp Sơn, Ba Vì, HN) hầu như ai cũng biết. Hằng ngày, bà Thanh vẫn thường cặm cụi lên rừng để tìm những loại cây, lá rừng về phơi để chữa bệnh.
 • Dành cả cuộc đời cần mẫn hái thuốc rừng sâu chữa thành công cho hàng vạn người đau nhức xương khớp
  10:27 14-10-2019
  Lương y Triệu Thị Hòa nắm trong tay “bảo bối” chữa khỏi bệnh đau nhức xương khớp vô cùng hiệu quả, đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn bệnh nhân khắp mọi miền.
 • Bệnh nhân tiểu đường đi lại băng băng nhờ 'thần dược cứu vạn người'
  12:24 13-10-2019
  Do đường huyết tăng cao, bệnh nhân tiểu đường thường phải dùng nhiều loại thuốc để hạ chỉ số này. Nhưng ít ai biết rằng, chứng hạ đường huyết quá mức khiến người bệnh có thể đột ngột hôn mê hoặc có thể tử vong. Với lo ngại của người bệnh, trong bài thuốc chữa tiểu đường của lương y Lý Thị Bích Phượng (ở bản Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội) có thể giúp người bệnh tránh được tình huống nguy hiểm nói trên, ổn định đường huyết rồi dần dần khỏi bệnh một cách kỳ lạ... rồi khỏi bệnh.
 • Bật mí bí mật hồi xuân dành cho chị em phụ nữ sau tuổi 30
  13:50 11-10-2019
  Mong ước giữ mãi tuổi xuân luôn là khát khao của chị em phụ nữ sau tuổi 30. Nổi tiếng là bí mật hồi xuân của phụ nữ Thái Lan, Sâm Tố Nữ dần dần được chị em phụ nữ khắp thế giới biết đến và tin dùng. Sâm Tố Nữ đem đến 1 làn da trắng sáng, mịn màng, 1 vóc dáng chuẩn không cần chỉnh giúp phụ nữ luôn luôn xinh đẹp, trẻ khỏe, rạng rỡ.
 • Chuẩn bị lo hậu sự vì tiểu đường được cứu sống nhờ thảo dược tự nhiên
  19:28 10-10-2019
  Thời nay, khi y đức đang đi xuống và khi “lang băm” đang hoành hành khắp nơi, để tìm được những vị lương y như bà Triệu Thị Chính (Bản Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội) thật đáng trân quý. Bà không chỉ là bà tiên ban sức khỏe đến cho hàng ngàn người bệnh mà bà còn là tấm gương y đức đáng quý để lớp lương y trẻ sau này noi theo.
 • Người đàn bà bị biến chứng tiểu đường khỏi bệnh nhờ giải pháp đồng bộ từ thảo dược
  19:30 09-10-2019
  Thật không dễ dàng khi phải chung sống với tiểu đường (đái tháo đường). Cùng với sự xáo trộn trong cuộc sống là những mối lo không có điểm dừng, khi thị lực bị giảm sút.. do biến chứng của bệnh này gây ra. Tuy nhiên, với những giải pháp đồng bộ như kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý, vận động thể lực thường xuyên, dùng thuốc thảo dược của lương y Lý Thị Bích Phượng (Bản Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện Bã Vì, Hà Nội) rất nhiều người bệnh chia sẻ họ đã thoát ra khỏi vũng lầy của biến chứng tiểu đường.
 • Hé lộ thảo dược trong bài thuốc khiến quý ông “cứng như đanh” cấm người dưới 20 tuổi
  19:30 06-10-2019
  Bài thuốc quý khiến người Dao phải đặt ra một quy định là con trai dưới 20 tuổi không được sử dụng. Lý do được đưa ra là bà con không muốn cánh thanh niên sung quá mà gây ra hậu quả. Đó là bài thuốc chữa yếu sinh lý của Chủ tịch hội đông y xã Ba Vì kiêm phó chủ nhiệm hợp tác xã thuốc nam, Lương Y Triệu Thị Thanh nổi tiếng với kinh nghiệm hơn 50 năm hành nghề thuốc nam, danh tiếng của bà đã không chỉ bó hẹp ở khu vực Ba Vì nữa.
 • “Thần dược bách bệnh” Trà Hoa Vàng đẩy lùi chứng mất ngủ kinh niên không ảnh hưởng đến nội tạng
  19:34 02-10-2019
  Nắm giữ “thần dược” bách bệnh, lương y Lăng Văn Doanh (Chủ nhiệm Liên minh Hợp tác xã Dịch vụ làng nghề thuốc Nam Ba Vì) cho biết phải hái “trà hoa vàng” - loại thảo dược cốt yếu trong bài thuốc trị mất ngủ của mình. Anh cười hiền chỉ dạy: “Muốn hái vị thuốc này phải hái vào buổi sớm thì hiệu quả mới đạt đỉnh được”.
 • Thảo dược mang tên mỹ miều 'chế ngự' giúp nhiều người thoát chứng mất ngủ
  17:30 01-10-2019
  Lương y Lăng Văn Doanh (Chủ nhiệm Liên minh Hợp tác xã Dịch vụ làng nghề, Nam Ba Vì) cho biết, phải hái sâm cau rừng và vài vị thuốc dân tộc để thêm vào bài thuốc chữa trị mất ngủ cho một bệnh nhân tận Đồng Nai.
1 2 3 4 5