Chuyên trang Khỏe 365 Hotline: 0934.34.36.37
Email: bandoc.honnnhanphapluat@gmail.com
TIN MỚI:
 • Người đàn bà bị biến chứng tiểu đường khỏi bệnh nhờ giải pháp đồng bộ từ thảo dược
  09:30 16-06-2019
  Thật không dễ dàng khi phải chung sống với tiểu đường (đái tháo đường). Cùng với sự xáo trộn trong cuộc sống là những mối lo không có điểm dừng, khi thị lực bị giảm sút.. do biến chứng của bệnh này gây ra. Tuy nhiên, với những giải pháp đồng bộ như kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý, vận động thể lực thường xuyên, dùng thuốc thảo dược của lương y Lý Thị Bích Phượng (Bản Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện Bã Vì, Hà Nội) rất nhiều người bệnh chia sẻ họ đã thoát ra khỏi vũng lầy của biến chứng tiểu đường.
 • Vợ chồng thầy giáo khỏi bệnh xương khớp nhờ thảo dược trên đỉnh "Tản Viên Sơn"
  11:44 13-06-2019
  Đến giờ, lương y Triệu Thị Bình (huyện Ba Vì – Hà Nội) nổi tiếng với bài thuốc chữa bệnh xương khớp. Bà không thể nhớ hết bao nhiêu bệnh nhân từ khắp nơi tìm về, hoặc điện thoại nhờ bốc thuốc chữa bệnh. Có rất nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh nhờ bài thuốc dân dã của bà Bình và bản thân bà được Hội đông y Ba Vì vinh danh, phát triển làng nghề thuốc Nam duy nhất được nhà nước cấp bằng công nhận này.
 • Chuyện người đàn bà bị xương khớp sắp lên bàn mổ khỏi bệnh nhờ thảo dược tự nhiên
  08:38 12-06-2019
  Lương y Triệu Thị Bình cho biết, vùng Tản Viên Sơn sở hữu hơn 500 loài dược liệu quý và đặc hữu. Nơi đây có những phương thuốc bí truyền đặc biệt, chữa được nhiều loại bệnh… trong đó có các bệnh về xương khớp. Trong số báo này, chúng tôi xin kể câu chuyện của một bệnh nhân khỏi bệnh một cách thần kỳ chuyển đến bạn đọc. Đồng thời, câu chuyện cũng là minh chứng sáng tỏ về sự công hiệu kỳ diệu của bài thuốc quý người Dao này.
 • Người nắm giữ 'bảo bối cây quả' tiêu diệt biến chứng tiểu đường ở làng nghề thuốc Nam
  09:51 10-06-2019
  Tiếp tục câu chuyện về những thảo dược tự nhiên chữa bệnh tiểu đường kỳ lạ, lương y Lý Thị Bích Phượng (Bản Yên Sơn – Ba Vì – Hà Nội) cho biết, tiểu đường là một bệnh lý mạn tính có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm làm suy giảm chất lượng cuộc sống và đe dọa tới tính mạng của người bệnh. Theo lương y Phượng, để tránh tình huống nguy nan đó, trong bài thuốc thảo dược của bà phải kể đến với 2 loại thảo dược quý là Câu kỷ tử và Nhàu, không chỉ giúp hạ đường huyết mà còn phòng ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường hiệu quả.
 • Người nắm giữ 'bảo bối cây quả' tiêu diệt biến chứng tiểu đường ở làng nghề thuốc Nam
  11:24 08-06-2019
  Theo lương y Lý Thị Bích Phượng, để chữa bệnh tiểu đường, trong bài thuốc thảo dược của bà phải kể đến với 2 loại thảo dược quý là Câu kỷ tử và Nhàu, không chỉ giúp hạ đường huyết mà còn cải thiện biến chứng.
 • Nhiều người bệnh truyền tai nhau về bài thuốc nam chữa đau nhức xương khớp của bà Hòa Ba Vì
  15:09 07-06-2019
  Lâu nay Việt Nam được biết đến là đất nước có nhiều cây thuốc quý. Với phương châm “Nam dược trị Nam nhân”, lương y Triệu Thị Hòa ở Yên Sơn, Ba Vì, Hà Nội đã dùng nguyên liệu từ các thảo dược quý của người Việt để phát triển bài thuốc điều trị các bệnh về xương khớp thành công, đem lại sức khỏe cho hàng ngàn bệnh nhân.
 • Người nằm cáng vì bệnh xương khớp vượt suối băng băng nhờ thảo dược
  08:30 04-06-2019
  Suốt 10 năm trời, ông Nhỏ phải cắn răng chịu đựng các cơn đau do chứng vôi hóa cột sống hành hạ. Bệnh nặng đến mức, ông nằm bẹp một chỗ, đi đâu cũng phải có người cáng. Mặc dù đã điều trị ở rất nhiều nơi nhưng căn bệnh trầm kha của ông dường như vẫn đi vào ngõ cụt. Ấy thế mà chỉ sau một thời gian uống thuốc của bà lang người Dao Triệu Thị Bình (bản Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện ba Vì, Hà Nội), ông Nhỏ bỗng đi lại thoăn thoát, leo rừng, vượt suối băng băng.
 • 'Thần y' vang danh cả nước 'luyện cao lá' chữa dứt điểm bệnh xương khớp
  08:27 01-06-2019
  "Tôi bị bệnh khớp hơn 10 năm nay, cơ thể luôn đau nhức. Sau 2 tháng dùng thuốc nam của cô Bình, tôi thấy người nhẹ nhàng, từ 69kg xuống còn 65kg, thỉnh thoảng trở trời không thấy buốt xương khớp”.
 • Hành trình vị 'cứu tinh' đưa cây thuốc chữa bệnh mất ngủ của châu âu cứu người Việt
  19:28 28-05-2019
  Để làm sang tỏ bí mật bài thuốc, lương y Lăng Văn Doanh cho biết đã tìm ra cây thuốc quý có tên Nữ lang (Châu Âu) để đưa về Ba Vì gieo trồng giúp nhiều người khỏi bệnh mà không cần lệ thuộc thuốc an thần.
 • Bệnh nhân tiểu đường đi lại băng băng nhờ 'thần dược cứu vạn người'
  20:34 27-05-2019
  Do đường huyết tăng cao, bệnh nhân tiểu đường thường phải dùng nhiều loại thuốc để hạ chỉ số này. Nhưng ít ai biết rằng, chứng hạ đường huyết quá mức khiến người bệnh có thể đột ngột hôn mê hoặc có thể tử vong. Với lo ngại của người bệnh, trong bài thuốc chữa tiểu đường của lương y Lý Thị Bích Phượng (ở bản Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội) có thể giúp người bệnh tránh được tình huống nguy hiểm nói trên, ổn định đường huyết rồi dần dần khỏi bệnh một cách kỳ lạ... rồi khỏi bệnh.
1 2 3 4 5