Chuyên trang Khỏe 365 Hotline: 0934.34.36.37
Email: bandoc.honnnhanphapluat@gmail.com
TIN MỚI:
 • Bài thuốc thảo dược lấy công thức trong cuốn gia phả "uống là khỏi bệnh" bệnh xương khớp
  21:06 20-02-2019
  Như các kỳ trước chúng tôi đã nói về Lương y Triệu Thị Bình vốn sinh ra ở vùng Tản Viên Sơn sở hữu hơn 500 loài dược liệu quý và đặc hữu. Nơi đây có những phương thuốc bí truyền đặc biệt, chữa được nhiều loại bệnh. Khi báo đăng, hàng nghàn bệnh nhân điện về tòa soạn yêu cầu viết sâu về lịch sử bài thuốc, các loại thảo dược và cách chữa không tốn tiền, không để lại di chứng như tây y. Để làm sáng tỏ về bài thuốc quý này, phóng viên báo Gia đình & pháp luật tiếp tục giải mã về bài thuốc người Dao kỳ diệu này.
 • Thảo dược kỳ dị trong bài thuốc chữa bệnh 'cây khô không trái, gái độc không con'
  15:54 15-02-2019
  Ở làng nghề thuốc Nam người Dao, nhắc đến lương y Triệu Thị Thanh (Bản Hợp Sơn, Ba Vì, HN) hầu như ai cũng biết. Hằng ngày, bà Thanh vẫn thường cặm cụi lên rừng để tìm những loại cây, lá rừng về phơi để chữa bệnh.
 • 'Thần y' vang danh cả nước 'luyện cao lá' chữa dứt điểm bệnh xương khớp
  19:42 12-02-2019
  "Tôi bị bệnh khớp hơn 10 năm nay, cơ thể luôn đau nhức. Sau 2 tháng dùng thuốc nam của cô Bình, tôi thấy người nhẹ nhàng, từ 69kg xuống còn 65kg, thỉnh thoảng trở trời không thấy buốt xương khớp”.
 • Niềm vui thoát bệnh tiểu đường, đoạn tuyệt với thuốc tây nhờ thảo dược tự nhiên
  17:53 10-02-2019
  Như báo Đời sống & pháp luật đã giới thiệu những vị thảo dược tự nhiên kỳ diệu trong bài thuốc của lương y Lý Thị Bích Phượng (Bản Yên Sơn – Ba Vì – Hà Nội) là một trong những người mới phát hiện ra. Rất nhiều bệnh nhân của lương y Phượng đã điện về tòa soạn nói về hành trình chữa bệnh đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ của lương y Phượng. Trong số báo này, chúng tôi xin kể về câu chuyện của những bệnh nhân nhờ uống thảo dược của lương y phượng khỏi bệnh tiểu đường, đoạn tuyệt với thuốc tây và bệnh viện...
 • Người nằm cáng vì bệnh xương khớp vượt suối băng băng nhờ thảo dược
  14:45 26-01-2019
  Suốt 10 năm trời, ông Nhỏ phải cắn răng chịu đựng các cơn đau do chứng vôi hóa cột sống hành hạ. Bệnh nặng đến mức, ông nằm bẹp một chỗ, đi đâu cũng phải có người cáng. Mặc dù đã điều trị ở rất nhiều nơi nhưng căn bệnh trầm kha của ông dường như vẫn đi vào ngõ cụt. Ấy thế mà chỉ sau một thời gian uống thuốc của bà lang người Dao Triệu Thị Bình (bản Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện ba Vì, Hà Nội), ông Nhỏ bỗng đi lại thoăn thoát, leo rừng, vượt suối băng băng.
 • Chuyện người đàn bà bị xương khớp sắp lên bàn mổ khỏi bệnh nhờ thảo dược tự nhiên
  14:15 09-01-2019
  Lương y Triệu Thị Bình cho biết, vùng Tản Viên Sơn sở hữu hơn 500 loài dược liệu quý và đặc hữu. Nơi đây có những phương thuốc bí truyền đặc biệt, chữa được nhiều loại bệnh… trong đó có các bệnh về xương khớp. Trong số báo này, chúng tôi xin kể câu chuyện của một bệnh nhân khỏi bệnh một cách thần kỳ chuyển đến bạn đọc. Đồng thời, câu chuyện cũng là minh chứng sáng tỏ về sự công hiệu kỳ diệu của bài thuốc quý người Dao này.
 • BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG BỊ BẠI LIỆT ĐI LẠI BĂNG BĂNG NHỜ… 'THẦN DƯỢC CỨU VẠN NGƯỜI'
  12:18 31-12-2018
  Do đường huyết tăng cao, bệnh nhân tiểu đường thường phải dùng nhiều loại thuốc để hạ chỉ số này. Nhưng ít ai biết rằng, chứng hạ đường huyết quá mức khiến người bệnh có thể đột ngột hôn mê hoặc có thể tử vong. Với lo ngại của người bệnh, trong bài thuốc chữa tiểu đường của lương y Lý Thị Bích Phượng (ở bản Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện Ba Vì, Hà Nội) có thể giúp người bệnh tránh được tình huống nguy hiểm nói trên, ổn định đường huyết rồi dần dần khỏi bệnh một cách kỳ lạ... rồi khỏi bệnh.
 • LIÊN THỦ THẢO DƯỢC NÚI TẢN VÀ THẢO NỮ LANG TẠO RA “THẦN DƯỢC” CHỮA MẤT BỆNH MẤT NGỦ
  14:36 22-11-2018
  Những ngày qua, báo Gia đình & pháp luật nhận được nhiều cuộc gọi của bạn đọc hỏi về bài thuốc chữa bệnh mất ngủ của lương y Lăng Văn Doanh. (Chủ nhiệm Liên minh Hợp tác xã Dịch vụ làng nghề thuốc Nam Ba Vì - HN)
 • Người đàn bà bị biến chứng tiểu đường khỏi bệnh nhờ giải pháp đồng bộ từ thảo dược
  09:45 22-11-2018
  Thật không dễ dàng khi phải chung sống với tiểu đường (đái tháo đường). Cùng với sự xáo trộn trong cuộc sống là những mối lo không có điểm dừng, khi thị lực bị giảm sút.. do biến chứng của bệnh này gây ra. Tuy nhiên, với những giải pháp đồng bộ như kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý, vận động thể lực thường xuyên, dùng thuốc thảo dược của lương y Lý Thị Bích Phượng (Bản Yên Sơn, xã Ba Vì, huyện Bã Vì, Hà Nội) rất nhiều người bệnh chia sẻ họ đã thoát ra khỏi vũng lầy của biến chứng tiểu đường.
 • Hé lộ bài thuốc chữa dứt bệnh 'đàn ông không thích đàn bà' nhiều người đang khốn khổ
  08:36 09-11-2018
  Với phương thuốc bổ cho nam giới khỏe thận, tăng cường sinh lực được lương y Triệu Thị Thanh tận tay hái trên rừng cũng như khu vườn chuyên trồng những cây dược liệu quý hiếm mà không phải vùng nào cũng có được.
1 2 3 4 5