Chuyên trang Khỏe 365 Hotline: 0934.34.36.37
Email: bandoc.honnnhanphapluat@gmail.com
TIN MỚI:
 • "Lão y người dao" "tái sinh" những người bệnh xương khớp mãn tính "sống" lại
  18:36 17-04-2019
  Bà đã cứu những bệnh nhân tưởng chừng vô phương cứu chữa. Có người mặc dù sử dụng nhiều phương pháp để điều trị căn bệnh viêm đa khớp nhưng căn bệnh viêm đa khớp vẫn không tiến triển. Khớp sưng to, da dẻ nứt nẻ vì bị viêm nặng tích nước do điều trị bằng đủ các loại thuốc. Về nhà nằm liệt một chỗ, nhưng may mắn đã đến khi biết tới bài thuốc chữa khớp của lương y Thanh.
 • Mừng như 'đuối nước bắt được cọc' khi khỏi đau nhức xương khớp nhờ thảo dược quý
  13:15 16-04-2019
  Bài thuốc được lấy từ 100% thảo dược của vùng núi cao để đạt được sự hiệu quả cao nhất, sau đó về sơ chế theo phương thức truyền thống của gia đình tạo nên những thang thuốc kì diệu giúp hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh đau nhức xương khớp: thoái hóa, thoát vị, viêm, gai, vôi…ở khắp nơi trong và ngoài nước.
 • Người từng tuyệt vọng vì căn bệnh xương khớp khỏi bệnh nhờ bài thuốc của lương y Bình
  19:42 15-04-2019
  Trong thời gian qua, khi báo Gia đình & pháp luật đăng loạt bài về lương y Triệu Thị Bình (Bản Yên Sơn – Ba Vì – Hà Nội) chữa bệnh xương khớp nức tiếng của người Dao. Sau khi báo đăng, rất nhiều bệnh nhân trong cả nước gọi điện lấy thuốc và khỏi bệnh một cách kỳ diệu. Để thêm minh chứng về bài thuốc có công hiệu số 1 làng nghề thuốc Nam người Dao, chúng tôi lại tiếp tục tìm thêm nhân chứng khỏi bệnh của bài thuốc thảo dược kỳ diệu này…
 • Danh y bậc nhất chữa bệnh xương khớp “phục hưng” thảo dược thiên nhiên Tản Viên Sơn
  20:39 13-04-2019
  Chuyện về lương y “mát tay” Triệu Thị Bình (Ba Vì, Hà Nội) trong việc chữa trị về xương khớp nổi tiếng khắp cả nước. Với bài thuốc chữa trị bệnh xương khớp đã giúp cho hàng trăm người thoát được căn bệnh này. Kết hợp với thực tế chữa bệnh, các bậc thần y Việt Nam đã xây dựng hệ thống Nam dược từ lý luận đến thực hành.
 • Kì nhân chữa khỏi bệnh xương khớp nức tiếng Việt Nam
  14:24 11-04-2019
  Hiện nay, bài thuốc y học cổ truyền của vị lương y tài ba này đã góp phần không nhỏ vào việc điều trị căn bệnh đau nhức xương khớp: thoái hóa, thoát vị, viêm khớp, gai đôi, vôi hóa... bài thuốc của bà không những hiệu quả mà không hề gây tác dụng phụ. Đó là điểm quan trọng nhất của một thầy thuốc tài đức vẹn toàn.
 • “Thần y xương khớp” đã “tái sinh” bệnh nhân hỏng tạng vì biến chứng bệnh xương khớp
  15:06 10-04-2019
  Bệnh về xương khớp tuy không được xếp vào những bệnh nan y, nhưng đây cũng là chứng bệnh rất phổ biết, nhiều người mắc phải và có rất nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến cuộc sống của bệnh nhân. Nhưng những năm gần đây, rất nhiều người trẻ tuổi mắc bệnh, bệnh cũng tiến triển ngày càng phức tạp hơn. Chính vì lẽ đó, Lương y Triệu Thị Bình (Bản Yên Sơn – Ba Vì – Hà Nội) đã kế thừa, phát huy bài thuốc chữa xương khớp quý báu này.
 • Xôn xao hàng nghìn người dân khỏi đau nhức, tê bì xương khớp nhờ bà Hòa Ba Vì
  15:22 09-04-2019
  Cứ mỗi độ thời tiết thay đổi là nỗi đau kinh hoàng của những bệnh nhân đau nhức xương khớp như một nỗi ám ảnh lớn, rất nhiều người trong số họ may mắn được biết đến lương y Triệu Thị Hòa hay cái tên bà Hòa Ba Vì – một người mà nhiều năm nay nổi tiếng với biệt tài chữa khỏi các chứng bệnh đau nhức xương khớp, những cơn đau nhức được xóa bỏ hoàn toàn.
 • Không phải “chào thua” những cơn đau nhức xương khớp dằn vặt hàng ngày nếu như biết đến vị lương y này
  07:36 09-04-2019
  Không ai khác đó chính là lương y Triêu Thị Hòa ( Ba Vì, Hà Nội), người được mệnh danh là “khắc tinh” của căn bệnh xương khớp, nhìn lại chặng đường bà không nhớ nổi đã có biết bao nhiêu bệnh nhân thoát khỏi “án tử” của căn bệnh này từ khắp mọi miền tổ quốc bắc nam đều có cả
 • Người đàn bà không phải cưa chân nhờ "thần y" số một làng nghề thuốc nam
  10:44 07-04-2019
  Tuần qua, báo Gia đình & Pháp luật nhận được lá thư đẫm nước mắt của bệnh nhân bị viêm khớp gối gần chục năm. Cuộc sống của bà như “tái sinh” khi gặp được bài thuốc của lương y Triệu Thị Bình (Ba Vì – Hà Nội).
 • Kì tài chữa đau nhức xương khớp lương y người Dao Triệu Thị Hòa
  14:43 01-04-2019
  Nữ lương y người Dao Triệu Thị Hòa (Yên Sơn, Ba Vì, Hà Nội) nổi tiếng khắp cả nước với bài thuốc chữa các bệnh đau nhức xương khớp: thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, vôi gai…
1 2 3 4 5