Chuyên trang Khỏe 365 Hotline: 0934.34.36.37
Email: bandoc.honnnhanphapluat@gmail.com
TIN MỚI:
 • Topaz Beauty: Nâng mũi Softxil 2018 - chinh phục phái đẹp!
  10:15 17-04-2019
  TMV Topaz (địa chỉ 79 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) được biết đến là một địa chỉ làm đẹp tin cậy của phái đẹp!
 • Thái Nguyên: Lương y Lương Đức Chỉnh dùng bằng chuyên môn giả để trị bệnh?
  18:18 16-04-2019
  Những phản ánh của người dân về việc, Lương y Lương Đức Chỉnh- Trung tâm Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Đức Chỉnh đã và đang sử dụng nhiều bằng chuyên môn giả để mưu lợi cá nhân từ hoạt động “trị bệnh cứu người”.
 • Diễn Châu - Nghệ An: Công ty TNHH Trung Toản thi công "cẩu thả" Trạm Y tế xã Diễn Nguyên
  12:09 16-04-2019
  Thời gian gần đây, Báo liên tục nhận được phản ánh về việc Công ty TNHH Trung Toản, đóng tại xã Diễn Nguyên, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An “có vấn đề” trong công tác thi công tại công trình Trạm Y tế xã Diễn Nguyên, huyện Diễn Châu. Công trình được xây dựng là niềm vui của nhân dân trên địa bàn. Thế nhưng, nhiều người dân lo lắng và phản ánh với chúng tôi, công trình thi công ẩu, người dân sẽ không dám vào khám chữa bệnh, sợ bị ảnh hưởng đến tính mạng trước khi chữa được bệnh...Vậy, thực hư là như thế nào?
 • Kim Thiên Hoa spa quảng cáo lăn kim tế bào gốc không phép (kỳ 2)
  13:36 11-04-2019
  Không chỉ quảng cáo lan tràn các dịch vụ chui như truyền trắng an toàn, cấy PRP vitamin, trang web của Kim Thiên Hoa spa còn đăng tải dịch vụ “phi kim vi điển bằng tế bào gốc” chưa được cấp phép.
 • Huyện Thạch Thất: Thế lực nào 'chống lưng' cho hai biệt thự không phép?
  12:30 11-04-2019
  Dù nằm gần UBND xã Phùng Xá nhưng điều ngạc nhiên là hai công trình xây dựng vô phép, vượt chiều cao quy định vẫn không bị xử lý khiến dư luận bức xúc, xen lẫn hoài nghi đặt câu hỏi về uẩn khúc đằng sau
 • Tranh chấp đất đai tại khu vực phố Dâu (Thuận Thành, Bắc Ninh): Dân nao núng vì huyện không “tuân” tỉnh?
  22:57 08-04-2019
  Việc tranh chấp đất đai giữa người dân khu vực thôn Khương Tự và Cửa hàng Bách hóa Dâu đã kéo dài trong một thời gian. Và để giải quyết vấn đề, đích thân Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh đã ban hành văn bản chỉ đạo số 188/UBND-XDCB ngày 18/1/2019. Tuy nhiên do việc chần chừ và có dấu hiệu bất tuân của lãnh đạo huyện Thuận Thành nên tình hình tiếp tục căng thẳng hơn.
 • Tập đoàn T&T và những dự án “lùm xùm” tai tiếng
  11:26 08-04-2019
  Được giới thiệu là một trong những tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam với người đứng đầu là ông bầu nổi tiếng Đỗ Quang Hiển. Tập đoàn này được biết đến với những thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính; đầu tư – phát triển – kinh doanh bất động sản; nông – lâm nghiệp; công nghiệp – thương mại – dịch vụ và y tế – giáo dục – thể thao. Tuy nhiên thời gian gần đây Tập đoàn T & T được dư luận nhắc đến nhiều bởi những “lùm xùm” tại các dự án bất động sản do Tập đoàn này và các đơn vị thành viên đầu tư.
 • Dự án khu căn hộ sinh thái Đan Phương - The Phoenix Garden quảng cáo sai sự thật?
  11:36 07-04-2019
  Được chào bán rầm rộ với hàng loạt tiện ích của một khu đô thị trong mơ… Tuy nhiên, chào bán một đằng nhưng thực tế lại một nẻo. Những công trình phúc lợi tại Khu đô thị sinh thái Đan Phượng – The Phoenix Garden vẫn chưa được hoàn thiện như lời “quảng bá”. Đáng nói, trong quá trình chờ khách mua đơn vị này vẫn tự “vẽ” hàng loạt dịch vụ để kiếm lời…
 • Hoa hậu Nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á chỉ là cuộc thi 'chui'?
  16:39 05-04-2019
  Thời gian gần đây, nhiều cuộc thi sắc đẹp được gắn mác quốc tế nhưng thực tế chỉ là những cuộc thi ao làng. Vậy, bản chất cuộc thi Hoa hậu Nam vương sắc đẹp toàn cầu Châu Á thì sao?
 • Bình Dương: Cần nói không với việc hợp thức hóa sai phạm đấu giá tránh gây hậu quả nghiêm trọng
  14:21 03-04-2019
  Những sai phạm trong việc đấu giá Dự án khu dân cư Hòa Lân (DAKDCHL) không chỉ gây bức xúc trong xã hội, mà còn ảnh hưởng đến uy tín của Ngân hàng Agribank, lòng tin của nhà đầu tư bất động sản (BĐS) và gây ra những hệ lụy xấu cho xã hội.
1 2 3 4 5