Bột phong thủy Alofa khẳng định vị thế tiên phong gieo hạt thiện lành tới cộng đồng.

10/01/2020 17:21

Ngày 13,14,15/12/2019 vừa qua, Công ty cổ phần Alofa với thương hiệu sản phẩm Bột phong thủy An Lộc Phát đã tổ chức thành công sự kiện tri ân du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vinh danh hệ thống Alofa tại Hạ Long.

Đánh dấu bước phát triển của hệ thống trong 6 tháng về doanh số cũng như quy mô với sự góp mặt của hơn 300 thành viên xuất sắc đại diện cho hơn 3000 đại lý trên toàn quốc. Là sự kiện vinh danh các cá nhân, đại lý có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của công ty.

Đây là một trong những sự kiện lớn và được mong chờ nhất của hệ thống  Bột thảo dược phong thủy An Lộc Phát – Alofa . Sự kiện 3 ngày 2 đêm không chỉ là chương trình vinh danh các thành viên xuất sắc mà còn là nơi để hệ thống có giây phút thư giãn, nghỉ dưỡng thoải mái, tăng thêm tinh thần chiến đấu và tình đoàn kết yêu thương trong hệ thống.

Công ty cổ phần Alofa đã tạo điều kiện cho các thành viên được đưa gia đình tham dự sự kiện với không gian đẳng cấp 5 sao tại Mường Thanh Luxury Hạ Long, được trải nghiệm các dịch vụ bậc nhất. Công ty Alofa đã lựa chọn một không gian sang trọng, đẳng cấp hướng ra Vịnh Hạ Long, nơi nghỉ dưỡng của công ty đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng quốc tế để đảm bảo cho hệ thống của Alofa có sự thư thái, giây phút ý nghĩa và tuyệt vời nhất.

Ra mắt thị trường chỉ trong vòng 6 tháng, sản phẩm Bột Thảo Dược Phong Thủy An Lộc Phát của công ty Alofa đã tiếp cận hàng triệu khách hàng, có hàng ngàn đại lý trong và ngoài nước, và ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng, trở thành dòng sản phẩm độc quyền duy nhất trên thị trường phong thủy giúp khách hàng đạt được hiệu quả như mong muốn suốt quá trình sử dụng, giải quyết triệt để các vấn đề và thay đổi quan điểm tiêu cực của khách hàng trở nên lạc quan tích cực hơn.

Sáng ngày 14/12/2019 toàn bộ hệ thống Alofa  hòa mình tham gia teambuilding trên bãi biển Bãi Cháy. Không chỉ làm hết mình mà còn chơi hết sức, hệ thống Alofa đã thể hiện được tinh thần đồng đội, sự sáng tạo và lòng nhiệt huyết của từng cá nhân.  Hội tụ những nhân tố sáng giá có trách nhiệm cao, năng lượng tràn đầy  như vậy nên Alofa đã nhanh chóng là một hệ thống hùng mạnh nhất trong thị trường phong thủy tại Việt Nam chỉ trong vòng 6 tháng.

Gala “ Alofa Tỏa Sáng và Hội Tụ”  đêm ngày 14/12  là sự kiện tri ân hệ thống những người đã đồng hành cùng công ty Alofa, cùng nhau nỗ lực, cùng nhau vượt qua khó khăn để biến Alofa trở thành hệ thống  số 1 như hiện nay.

Tại Đêm vinh danh, 2 Nhà sáng lập của công ty Alofa là CEO Phương Nguyễn và Chuyên gia phong thủy Hải Võ đã tổng kết lại những thành tựu 6 tháng cuối năm 2019, chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch trong năm 2020. Sau những thăng trầm, sóng gió ban đầu, những khó khăn mà Alofa  đã gặp phải và cả những thành quả mà Alofa đã gặt hái được. Công ty Alofa cảm thấy biết ơn và may mắn khi gặp được những người đồng hành vô cùng tuyệt vời, chung chí hướng, chung ý niệm theo Nhân Quả. Đây cũng chính là động lực để  toàn thể thành viên và ban lãnh đạo nỗ lực hơn nữa trên hành trình phát triển công ty.

Cũng trong buổi lễ vinh danh này hơn 300 cô gái được xướng tên để mang về cho mình những tấm bằng khen danh giá. Đặc biệt Công ty Alofa còn trao tặng những phần quà giá trị nhằm Tri ân tới công sinh thành & dưỡng dục của cha mẹ các Giám đốc kinh doanh.

 Tất cả là sự ghi nhận của công ty Alofa với những cố gắng lan tỏa giá trị tốt đẹp tới cộng động là động lực để  thành viên trong công ty Alofa đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh. Tiến tới một năm 2020 phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

CEO Phương Nguyễn  - đại diện công ty cổ phần Alofa đã mạnh mẽ chia sẻ trong đêm Event: 

“Alofa hiện tại là sản phẩm tiên phong số 1 trong thị trường phong thủy đi theo tiêu chí của luật Nhân Quả, chỉ trong thời gian ngắn sản phẩm đã tiếp cận tới hàng triệu khách hàng, hiện tại chúng tôi có hơn 3.000 đại lý trong và ngoài nước. Chúng tôi định hướng phát triển Alofa trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy khoa học tại Việt Nam và đồng thời đưa sản phẩm bột phong thủy Alofa trở thành sản phẩm Quốc dân mà nhà nhà người người đều sử dụng để lan tỏa nhiều giá trị sống tốt đẹp đến cộng đồng trong và ngoài nước"

Khép lại hành trình 3 ngày 2 đêm đáng nhớ cùng công ty Alofa và các thành viên trong hệ thống. Mỗi thành viên khi trở về đều có những ước mơ, hoài bão khác nhau nhưng tất cả đều chung lòng nhiệt huyết, cống hiến sự cho đi và nỗ lực học hỏi kiến thức đúng để lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng, đúng với Slogan của công ty Alofa  “Gieo thiện lành - Gặt phúc lớn"

Tìm hiểu về bột phong thủy Alofa Tìm hiểu về bột phong thủy Alofa

Sự đồn đoán vô căn cứ về bột phong thủy Alofa đã thực sự gây nên nhiều hoài nghi về sản phẩm này. Tuy nhiên, thực tế bột phong thủy Alofa là gì? Nó có thực sự lừa dối khách...

T. Tâm

Bạn đang đọc bài viết "Bột phong thủy Alofa khẳng định vị thế tiên phong gieo hạt thiện lành tới cộng đồng." tại chuyên mục Phong thủy.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).