Anh Thư Spa nơi sắc đẹp được tôn vinh

29/10/2019 16:56

Muốn có làn da khỏe đẹp, chúng ta phải biết chăm sóc đúng cách tránh làm xáo trộn về mặt sinh lý, sinh hóa da. Bởi mỗi loại tế bào da có chức năng sinh lý, sinh hóa và có giới hạn chịu đựng riêng của nó.

Những năm gần đây, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, có nhiều Spa, Thẩm mỹ viện hay Viện thẩm mỹ được mở với quy mô hoành tráng. Song song, có hàng trăm loại mỹ phẩm, máy móc phục vụ ngành làm đẹp xuất hiện trên thị trường. Thế nhưng, vì thiếu kiến thức, yếu tay nghề, đặc biệt thiếu sản phẩm khoa học nên càng chăm da càng tệ.

Thế nào là làn da đẹp và chăm thế nào phù hợp

Da đẹp là làn da mịn màng, hồng hào không bị các bệnh ngoài da, không xuất hiện các nếp nhăn quá sớm.

Các thí nghiệm cho thấy các loại da có ảnh hưởng lớn đến tính thấm và khả năng hấp thu. Đặc trưng, loại da khô thích hợp với dạng mỡ trong khi da thường khó hấp thu được chất hơn. Khi tăng nhiệt độ da, sự hấp thu thuốc sẽ tăng lên, vì khi nhiệt độ tăng sẽ làm giản mạch, tăng hoạt động tuần hoàn làm cho sự chênh lệch nồng độ hoạt chất dưới da cao nên tăng tốc độ khếch tán qua da.

Mức độ hydrate hóa lớp sừng là một trong những yếu tố quan trọng đối với sự hấp thu dược tá. Tính chất lý hóa của dược chất là yếu tố có ý nghĩa căn bản đối với sự giải phóng thuốc ra khỏi tá dược. Tá dược ảnh hưởng đến quá trình hydrate hóa lớp sừng, nhiệt độ bề dày da, độ bám dính của thuốc trên da… Chính vì thế quá trình chăm sóc da, tránh tác động vượt ngưỡng chịu đựng của tế bào da.

Chọn sản phẩm nào để chăm sóc da hiện nay

Đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, hàng trăm loại mỹ phẩm có mặt trên thị trường để người tiêu dùng lựa chọn. Sự khác biệt phải chăng người tiêu dùng lựa chọn nhãn hiệu nào, nếu chọn sai không những da không được chăm sóc mà còn bị tổn thương, sinh bệnh lý khác.

Là người có kinh nghiệm trong chuyên ngành làm đẹp, đã từ lâu chị Anh Thư khát khao tìm cho mình một dòng sản phẩm khoa học, địa chỉ rõ ràng, giấy tờ hợp pháp để áp dụng tại Spa mà Chị gây dựng thương hiệu bằng cả con tim. Sau nhiều năm theo dõi và trực tiếp trải nghiệm, chị Anh Thư đã tìm được cho Spa mình dòng sản phẩm khoa học, được nghiên cứu, chiết xuất bởi các bác sĩ chuyên khoa da liễu, các thành phần chủ yếu từ thảo dược đặc hữu của Việt Nam với thương hiệu O.MC ( www.duocomc.vn).

Các sản phẩm thương hiệu O.MC chuyên điều trị mụn trứng cá, phục hồi da hư tổn …hiệu quả trên tất cả các làn da mà trước đó đã từng thất bại với các phác đồ điều trị khác.

Anh Thư Spa là địa chỉ chăm sóc da tin cậy tại Thành phố Thái Nguyên dành cho những ai mong muốn có làn da như ý.

Địa chỉ: Số 201 đường Minh Cầu – P. Phan Đình Phùng – TP. Thái Nguyên

Tel: 0967.60.08.06 – 0981.54.11.72

Duy Sơn/ taphihuunghi.vn

 

Bạn đang đọc bài viết "Anh Thư Spa nơi sắc đẹp được tôn vinh" tại chuyên mục Công nghệ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (bandoc.honnnhanphapluat@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).