Ám ảnh một cuộc tình: Có hay không chuyện đáng hay không đáng?

04/02/2021 14:43

Đừng cảm thấy quá tồi tệ nếu mối tình lâu năm tan vỡ. Không phải chuyện tình nào cũng đẹp, nhưng chúng sẽ để lại những kỷ niệm đẹp và nhiều bài học đáng nhớ.

Kỷ niệm đẹp và những bài học đáng nhớ

Image result for Kỷ niệm đẹp và những bài học đáng nhớ trong tình yêu

Có lẽ chúng ta đã lầm tưởng rằng thứ tình cảm mang tên “dành trọn thanh xuân” là một khái niệm luôn luôn tồn tại và khiến ta phải thổn thức, hối tiếc vì nó. Nhưng đó không phải vấn đề lớn, vấn đề là thời gian các bạn đồng hành bên nhau là điều không thể đoán trước được. Sự lựa chọn của bạn không phải một sự sai lầm và cũng chẳng hề phí hoài thời gian để giày vò bản thân bằng những câu hỏi đáng hay không đáng nếu mối tình lâu năm tan vỡ. 

Không phải chuyện tình nào cũng đẹp, nhưng chúng sẽ để lại những kỷ niệm đẹp và nhiều bài học đáng nhớ !

Những cuộc chia ly thật ra chỉ là chuyện thường tình

Image result for chia tay là chuyện nhỏ

Một nghiên cứu về xác suất của Ali Binazer cho thấy, đời mỗi người sẽ gặp khoảng 29.2 triệu người khác nhau, và xác suất để 2 người gặp và yêu nhau là 0.000049%. Cho nên, nếu cả hai không thể có một cái kết như ý thì bạn cũng đừng quá buồn, thay vào đó hãy nhìn vào mặt tích cực hơn bởi bạn và người ấy gặp được nhau đã là sự kiện kỳ diệu.

Đôi khi việc đánh mất ai đó hóa ra không tệ như bạn nghĩ, bởi có lẽ bạn cần người phù hợp hơn !

Tình yêu vẫn luôn tồn tại xung quanh ta

Image result for Tình yêu vẫn luôn tồn tại xung quanh ta

Thanh xuân hay tuổi trẻ đều chẳng thể đong đếm được hết giá trị của một người. Càng dày dạn gió sương, phụ nữ càng thêm sắc sảo, mặn mà, độc lập, hoàn thiện và nhiều tri thức… Bởi thế chúng ta không nên quá buồn bã về việc đã dành bao nhiêu thời gian bên cạnh một người. Trên thực tế, điều có thể quyết định chiều dài của những năm tháng tuyệt vời của mỗi người, là tâm hồn và thái độ sống chứ không được định danh bởi một mối tình hay bất kỳ điều gì. 

Tình yêu có thì tốt, không cũng chẳng sao

Image result for Tình yêu có thì tốt, không cũng chẳng sao

Dù là ở tuổi nào, tình yêu vẫn sẽ tìm tới và cảm xúc sẽ dẫn đường cho bạn. Hãy tận hưởng những tháng ngày độc thân vì có vô vàn điều thú vị chờ bạn khám phá; và khi tìm được người xứng đáng, hãy vun đắp và hết lòng cho mối quan hệ ấy. Đó là chưa kể, mục đích sống của bạn đâu chỉ xoay quanh tình yêu. Đừng quên rằng, chỉ khi bạn thật sự tự tin và biết trân trọng chính mình, thứ năng lượng tích cực được lan tỏa ấy sẽ giúp bạn càng thêm tỏa sáng và thu hút. 

Thùy Huyền (T/H)

Bạn đang đọc bài viết "Ám ảnh một cuộc tình: Có hay không chuyện đáng hay không đáng?" tại chuyên mục Kết nối.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).