12 cung hoàng đạo cần lưu ý điều gì trong năm 2022 để có một năm cát lành?

26/12/2021 14:04

Năm 2022 sắp tới, vậy 12 cung hoàng đạo nên chú ý tới điều gì trong năm này để mọi việc thuận lợi, hanh thông, phúc khí vào nhà?

Bạch Dương: Mở rộng các mối quan hệ

Trong năm 2022, Bạch Dương nên mở rộng các mối quan hệ của mình để vận may nhân lên gấp bội. 

Năm 2022 là một năm cát lành với những người thuộc cung Bạch Dương, bạn sẽ thường xuyên gặp được quý nhân và bạn cũng nên mở rộng các mối quan hệ để tăng số quý nhân đến bên bạn. Tuy nhiên, cái gọi là mở rộng mối quan hệ không phải là kết bạn ở mọi nơi, với đủ kiểu người, bạn nên nhớ chất lượng quan trọng hơn số lượng. Tuy nhiên, để tìm được quý nhân, trước tiên bạn phải nâng cao giá trị của bản thân trước, có như vậy thì bạn mới có được mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau. 

Kim ngưu: Tự tin về bản thân

Năm 2022, Kim Ngưu dễ cảm thấy bất lực trong một số vấn đề, đặc biệt là khi đối mặt với lĩnh vực không quen thuộc, nỗi lo trong lòng bạn sẽ càng rõ ràng hơn, thậm chí bạn còn nghi ngờ khả năng của mình. Bạn nên củng cố lòng tin cho bản thân, khi còn nghi ngờ về những điều mới mẻ, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những người thân, bạn bè đáng tin cậy.

Song Tử: Tạo cơ hội

Trong năm 2022, Song Tử tuy năng lực có thừa nhưng bạn lại không có cơ hội để thể hiện, có thể nói “mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ còn thiếu gió đông”. Tuy nhiên, thay vì ngồi ôm cây đợi thỏ, Song Tử nên tiếp xúc với nhiều người, nhiều việc trong các lĩnh vực khác nhau, cố gắng hết sức để thể hiện thế mạnh của mình. Việc này có thể vừa giúp bạn trau dồi kinh nghiệm, vừa tự tạo cơ hội cho bản thân, và rồi bạn bạn có thể sẽ gặp được đối tác tốt, gặt hái được thành công. 

Cự Giải: Thực hiện mục tiêu

Cự Giải sẽ có vận trình khá tốt trong năm 2022, bạn có thể sẽ có một năm “bội thu”. Chỉ cần có kế hoạch cụ thể thì với kinh nghiệm phong phú của bạn, bạn có thể từng bước đạt được mục tiêu do bản thân đặt ra. Nhưng quan trọng là bạn phải tự hành động, không được nhờ cậy ai. 

Sư Tử: Gắn kết tình thân, bạn bè

Với sự chăm chỉ và tham vọng mạnh mẽ của bản thân, cộng với việc được nhiều cát tinh chiếu mệnh, Sư Tử có thể gặt hái được nhiều thành quả tốt trong năm 2022. Người thân và bạn bè chính là quý nhân tốt nhất của bạn. Vì vậy, nếu có thể thì bạn nên gắn kết tình thân và bạn bè, quan tâm tới họ nhiều hơn, có như vậy thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn. 

Xử Nữ: Thay đổi môi trường

Trong năm 2022, Xử Nữ thường xuyên có cảm giác bối rối, đứng ngồi không yên, không biết phương hướng. Muốn thoát ra được thì bạn có thể thử thay đổi môi trường, hoàn cảnh xem sao. Thoát li với cái cũ ban đầu sẽ không hề dễ dàng gì, bạn sẽ phải học lại rất nhiều thứ, nhưng nó có thể kích thích sức chiến đấu và tăng động lực cho bạn, từ đó giúp bạn tìm ra hướng đi mới.

Thiên Bình: Đặt mục tiêu

Trong năm tới, Thiên Bình nên đặt ra mục tiêu cho bản thân để tránh gây lãng phí thời gian. Khi gặp phải khó khăn, bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần giữ thái độ bình tĩnh, tìm kiếm sự ổn định thì bạn có thể biến nguy thành an.

Bọ Cạp: Ra ngoài khám phá những điều mới mẻ

Bọ Cạp “thế như chẻ tre” trong năm 2022. Bạn được Thần Tài chiếu mệnh, lại có ý chí quyết tâm cao độ nên có thể vượt qua mọi thử thách và thu được thành quả lớn. Không chỉ vậy, bạn còn có cơ hội thực hiện được những mong muốn mà bạn ấp ủ nhiều năm qua. Với một năm thuận lợi như vậy, Bọ Cạp cũng nên ra ngoài để khám phá thêm những điều mới mẻ, cũng như thư giãn tinh thần. 

Nhân Mã: Tăng thu, giảm chi

Vận trình tài lộc của Nhân Mã khá kém sắc trong năm 2022. Nửa đầu năm, bạn tiêu xài hoang phí, nhưng nửa cuối năm tình trạng này sẽ dần được cải thiện. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải tăng thu, giảm chi thì tài lộc mới ổn định, cuộc sống mới được đảm bảo. 

Ma Kết: Tích lũy kinh nghiệm

Ma Kết cảm thấy bị ràng buộc về mọi mặt, bạn làm gì cũng cảm thấy không khả thi. Chỉ có tích lũy kinh nghiệm và nâng cao năng lực của bản thân thì khi gặp khó khăn bạn mới có thể nhìn thấu mọi việc. Tuy nhiên, muốn vận trình hanh thông thì còn phụ thuộc vào ý chí và năng lực của bạn nữa. 

Bảo Bình: Lập kế hoạch

Bảo Bình có rất nhiều điều muốn làm trong năm 2022, nhưng năng lực của bạn còn hơi yếu. Tuy nhiên, càng muốn phấn đấu thì bạn lại càng cảm thấy phía trước còn rất nhiều chông gai khiến bạn dần dần nản lòng. Lời khuyên dành cho bạn là nên lập kế hoạch trung hạn và dài hạn, từng bước từng bước thực hiện những mục tiêu nhỏ, và khi càng tích lũy được nhiều mục tiêu nhỏ thì bạn càng tiến gần đến mục tiêu lớn. 

Song Ngư: Hãy can đảm để bứt phá

Trong năm 2022, Song Ngư đừng làm một kẻ mơ mộng nữa, bạn hãy can đảm để bứt phá, thoát khỏi vỏ bọc của chính mình. Cùng với sự giúp đỡ của quý nhân, khả năng cao bạn sẽ đạt được những thành công vang dội khiến nhiều người nể phục. 

Bạn đang đọc bài viết "12 cung hoàng đạo cần lưu ý điều gì trong năm 2022 để có một năm cát lành?" tại chuyên mục Tử vi.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư (baosuckhoe365@gmail.com) hoặc số Hotline (0934343637).